Tìm hiểu trình duyệt chống phát hiện cho chi nhánh mới nhất 2023

Rate this post

Các dấu vết mà người dùng để lại trong quá trình sử dụng mạng internet được gọi là vân tay trình duyệt, các nhà phát triển sử dụng các công cụ của mình để thu thập vân tay trình duyệt thành hồ sơ trình duyệt. Hồ sơ trình duyệt được họ sử dụng để phát triển cộng đồng của họ, điều hướng các sản phẩm liên quan đúng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng hay sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo. Mặc dù vậy đối với nhiều người thì các vân tay trình duyệt chính là tác nhân chính dẫn đến rò rỉ thông tin hay bị hạn chế hoặc bị khóa khi sử dụng nhiều tài khoản (có thể là acc tiktok, etsy, printable,…) gây ảnh hưởng hoạt động kinh doanh của họ. Nắm bắt được nhu cầu này, các trình duyệt chống phát hiện đã được phát triển và đem lại nhiều hiệu quả trong bảo mật cho người dùng. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về Morelogin – một trình duyệt chống phát hiện hàng đầu hiện nay qua bài viết ở dưới đây!

Morelogin là gì?

Morelogin là một antidetect browser (trình duyệt chống phát hiện) được phát triển bởi đội ngũ tác giả đầy chuyên môn gồm: Sarah Harrington, John Cruz và Emily Chen. Tính đến nay, trình duyệt này đã bảo vệ và vận hành an toàn cho hơn 5.000.000 tài khoản thuộc nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Picture8

Với tôn chỉ luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ của Morelogin đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích tạo ra các phần mềm bảo mật cao nhất, từ đó giúp khách hàng có cơ hội được làm việc một cách an toàn trên internet. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng Morelogin ở nội dung tiếp sau đây.

Những lợi ích khi sử dụng Morelogin

Hiện tại, Morelogin đang phát triển fingerprint là gì hay cá nhân dành cho đa tài khoản, giúp khách hàng có thể quản lý một lúc nhiều tài khoản trên Tiktok, Amazon, Facebook, Etsy,… mà không bị chặn, hạn chế hoặc khóa tài khoản. Điều này trực tiếp giúp người dùng tăng năng suất và hiệu quả trong công việc kinh doanh của họ.

Picture9

Với Morelogin, bạn có thể tạo nhiều dấu vân tay trình duyệt khác nhau (mới và không trùng điệp nhau để tiến hành các hoạt động kinh doanh trên mạng internet. Với điểm này, các công cụ của nhà phát hành sẽ không xác định được bạn chỉ là một cá nhân đang sử dụng nhiều tài khoản, từ đó sẽ không dẫn đến việc khóa hay hạn chế các hoạt động của người dùng. Với điểm này, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích như:

  • Không bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài
  • Có khả năng sử dụng quảng cáo một cách không giới hạn để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Quản lý một lúc nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau chỉ trên một thiết bị, tạo được năng suất, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều cho phí.
  • Quản lý một lúc nhiều mạng xã hội mà không hề bị hạn chế, từ đó có thể đưa ra các chiến lược phát triển truyền thông một cách phù hợp và hiệu quả hơn.
  • Truy cập không bị hạn chế tốc độ và luôn ổn định
  • Được điều chỉnh lại các chức năng cho phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh của cá nhân hay tổ chức.

Khách hàng nói gì về Morelogin

Picture10

Là một đơn vị đã và đang bảo vệ thông tin bảo mật cho hơn 5.000.000 tài khoản, với đối tượng người dùng thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, Morelogin ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Cụ thể:

  • Bà Týra (Quản lý tương lai): “Là một người hiện đang quản lý một nhóm lớn, tôi thấy các trình duyệt trước đây cấp rất ít quyền cho người sử dụng, việc này gây nên bất tiện không hề nhỏ với tôi và đội nhóm. Nhưng với More Login, việc cấp quyền cho nhân viên của tôi chưa bao giờ trở nên đơn giản đến vậy, họ còn có thể tự điều chỉnh và quản lý từng tài khoản một cách dễ dàng. Tôi có thể theo dõi các hoạt động trên tài khoản để tìm ra các vấn đề cần giải quyết. Morelogin là một trình duyệt tuyệt vời với một nhóm lớn”
  • Anh Samantha (Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử): “Tôi đã bị chặn tài khoản rất nhiều lần khi sử dụng các trình duyệt khác. Nhưng từ khi chuyển qua Morelogin, các trải nghiệm sử dụng đều rất tuyệt vời, đây là trình duyệt bảo mật mà bạn nhất định nên dùng thử một lần”
  • Ông Jaden (Giám đốc tiếp thị): “Tôi đã tìm kiếm một trình duyệt có thể quản lý nhiều tài khoản để chạy các dự án tiếp thị mà không bị hạn chế trong một thời gian dài. Với Morelogin, tôi đang có một trải nghiệm khá dễ dàng. Trình duyệt này hoạt động trôi chảy và tôi có thể quản lý nhiều tài khoản của mình. Đặc biệt là tôi có thể tùy chỉnh các yếu tố trong hồ sơ của mình theo đúng nhu cầu. Morelogin hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của tôi”.

Là một trình duyệt chống phát hiện đang cực “hot” và được nhiều người sử dụng trong năm 2023, Morelogin đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong việc bảo mật tài khoản cũng như thông tin của người dùng khi truy cập internet, sử dụng được để quản lý nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị mà không hề bị hạn chế. Đây sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một antidetect browser vừa dễ sử dụng, cho phép trải nghiệm miễn phí và đem lại hiệu quả tốt đúng theo yêu cầu.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top