Tổng hợp các Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quản trị hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình, giúp doanh nghiệp tăng năng suất trong kinh doanh, sản xuất. Phần mềm quản trị doanh nghiệp số hóa các hoạt động của doanh nghiệp bằng các mô hình dữ liệu. Chúng phục vụ cho các nhân viên của một doanh nghiệp trong thông tin, quản lý, tổ chức và kế hoạch.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay là ERP (ERP: Enterprise Resource Planning). ERP là một hệ thống dùng để hoạch định tài nguyên trong một tổ chức, một doanh nghiệp tích hợp những chức năng chung đó vào trong cùng một hệ thống duy nhất.

Chính vì vậy, thay vì phải sử dụng cùng một lúc nhiều phần mềm như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương (phần mềm HRM), phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (phần mềm CRM), quản trị sản xuất… một cách song song, độc lập lẫn nhau thì ERP tập hợp đầy đủ các chức năng vào một gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên hệ với nhau.

Hiện nay, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi những hiệu quả to lớn mà nó mang lại.

phần mềm quản trị doanh nghiệp


Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là các công cụ, giải pháp giúp bạn quản lí và điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hoạt động hiệu quả, tối ưu hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thực tế rằng những phần mềm này không dễ phù hợp hoàn toàn với đặc điểm của tất cả doanh nghiệp. Thậm chí bạn có thể dễ dàng mua phần mềm nhưng có thể sử dụng hiệu quả hay không lại là vấn đề khác.

Một số phần mềm quản lý cần thiết cho doanh nghiệp

Tổng hợp các Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán giúp bạn theo dõi toàn bộ các giao dịch, hoá đơn và sổ cái. Việc này giúp bạn lưu trữ các thông tin giao dịch. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm kế toán giúp bạn hạn chế sai sót trong các giao dịch.

Một phần mềm kế toán đơn giản đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho cho doanh nghiệp

Phần mềm này giúp bạn dễ dàng quản lý và xem đầy đủ các báo cáo bán hàng bao gồm cả lợi nhuận và doanh thu.

Phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

Đối với mỗi doanh nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng đóng một vai trò rất lớn. Việc đó quyết định rằng khách hàng có hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay không? Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng của doanh nghiệp.

Nó cũng giúp bạn xếp hạng khách hàng tiềm năng. Đồng thời lên lịch hẹn nhắc nhở chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa doanh số.

Phần mềm quản lý KPI nhân viên

Phần mềm quản lý KPI nhân viên

Phần mềm quản lý KPI nhân viên

KPI (chỉ số đánh giá thực hiện công việc) sẽ giúp bạn đánh giá nhân viên tốt hơn. Loại bỏ tình trạng đánh giá năng lực nhân viên theo cảm tính, không có cơ sở rõ ràng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện – AZ Travel 3 in 1

AZ Travel 3 in 1 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện

AZ Travel 3 in 1 là một phần mềm quản trị toàn diện và tối ưu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch với những tính năng vượt trội:

  • Quản lý đa kênh: Hợp nhất toàn bộ yêu cầu khách hàng từ mọi kênh: Facebook, Zalo, Livechat, điện thoại Hotline, SMS, Email… Vào một màn hình quản trị duy nhất
  • Lưu trữ mọi thông tin và lịch sử khách hàng trên một hệ thống duy nhất
  • Website kết nối trực tiếp kho hàng, giúp Sale dễ dàng tìm Booking tư vấn cho khách, tăng tỷ lệ chốt Sale
  • Quản lý nghiệp vụ du lịch chuyên sâu: Tạo hợp đồng, báo giá tự động, in/xuất danh sách booking chuẩn hàng không, quản lý công nợ kế toán, quản lý thông tin booking, quản lý đơn vị cung ứng, tạo báo cáo tổng hợp tự động…

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến – ERP

ERP là hệ thống tập hợp các ứng dụng khác nhau hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể quản lý thông tin về các hoạt động một cách tổng quát nhất. Với phần mềm quản trị doanh nghiệp erp, tài nguyên của doanh nghiệp được quản lý một cách toàn diện trên cùng một hệ thống. Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán ERP cũng không quá phức tạp, bởi vậy, đây là một phần mềm quản lý doanh nghiệp khá phổ biến tại Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

Phần mềm Odoo

Odoo cũng là một hệ thống mã nguồn mở ERP mạnh mẽ tích hợp hơn 30 ứng dụng. Điểm mạnh cỏa Oddo là các tiêu chuẩn về sản xuất, kho bãi và các kênh bán hàng. Điểm yếu của phần mềm này là yêu cầu cần phải có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành phần mềm nếu không sẽ gặp phải một số hạn chế.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-mien-phi-odoo

Phần mềm WebERP

Đây là tên tuổi được đánh giá cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở và được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP ở bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và nó hỗ trợ trình đọc PDF. Web ERP chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web, thuộc sở hữu, quản lí của một công ty hoặc một bên thứ 3 nào đó. Do tính đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP là:phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho-mien-phi-weberp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne là phần mềm quản trị doanh nghiệp phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp các ứng dụng và công cụ ERP cho các công việc tài chính, nhân lực, phân phối và sản xuất. ERP Oracle đáp ứng đa dạng các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn.

Các tính năng của ERP Oracle bao gồm quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý vòng đời tài sản, quản lý đơn hàng, CRM, sản xuất, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, báo cáo và kinh doanh thông minh.

Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle còn mở rộng thêm các tính năng khác như: quản lý bất động sản, quản lý vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường và giao dịch hàng hóa.

Module sản xuất và phân phối cho phép người dùng quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau thông qua các chế độ sản xuất dựa trên dự án và dựa trên dự án. Module hàng tiêu dùng cho phép người dùng quản lý chất lượng sản phẩm, chuỗi cung ứng và vận chuyển.

Cũng giống với Microsoft Dynamics 365, để mua được phần mềm này, bạn cũng sẽ phải thông qua các đại lý với nhiều chính sách ưu đãi giá khác nhau và phải trả tiền cho bản quyền tiếng Việt.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Open Bravo

OpenBravo hiện đang là phần mềm được hơn 6.000 cá nhân và tổ chức sử dụng. Phần mềm quản trị doanh nghiệp này được phát triển dựa trên mã nguồn mở nên chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Phần mềm phát triển dựa trên quy trình làm việc hiện đại, logic phù hợp với hoạt động điều hành và quản lý của các tổ chức cụ thể.

Openbravo hiện có giá bán dựa theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và trả phí duy trì theo hình thức tháng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp IDempiere

IDempiere cũng được biết đến như một phần mềm quản lý doanh nghiệp sử dụng phần mềm mã nguồn mở tiện ích và có khả năng giúp đỡ doanh nghiệp trong rất nhiều khâu quản lý, điều hành. Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

F4555b7f5f

IDempiere được xây dựng dựa trên ADempiere, nó bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm ERP như: quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, quản lý kho hàng, biên chế và rất nhiều các tính năng khác. Bên cạnh đó, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.

Điểm trừ duy nhất của IDempiere là thiết lập khó hơn các phần mềm khác.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – VietItech Office

Với 03 hệ thống bao gồm: Quản lý khách hàng CRM, quản lý nhân sự HRM và quản lý dự án PRM, VietItech Office phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giao diện thân thiện, khoa học dễ sử dụng…

090.909.8916
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top