Thiết kế web cao cấp có những module nào?

Rate this post

Những thiết kế web cao cấp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo ra sức cạnh tranh ưu việt so với các công ty cùng ngành.

Thiet Ke Web Cao Cap.jpeg

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, mọi doanh nghiệp luôn cố gắng tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Các kênh tiếp thị truyền thống như TV, báo đài đang có số người dùng giảm dần theo từng năm. Điều đó buộc các doanh nghiệp phải tìm các kênh tiếp thị mới tiềm năng hơn. Một trong những kênh marketing có nhiều người dùng nhất hiện nay đó chính là website. 

Đến năm 2023, số lượng người dùng Google trên toàn thế giới đã là 4.3 tỉ người. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng. Chính vì vậy, xây dựng và thiết kế web cao cấp là yếu tố cần thiết để tạo ra sự thành công cho chiến lược tiếp thị và kinh doanh của các công ty: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-cao-cap

Thiết kế website cao cấp mang lại hiệu quả vượt trội

Thiet Ke Website Cao Cap Mang Lai Thieu Qua Vuot Troi.jpeg

Trước đây, vì số lượng website doanh nghiệp ít, tính cạnh tranh thấp nên hầu hết các website không được chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, với sự gia tăng không ngừng số lượng các website như hiện nay, thì những website kém thẩm mỹ, không thân thiện với người dùng sẽ không thể lên top hay thu hút khách hàng. Đầu tư xây dựng một website cao cấp, chuẩn SEO ngày từ bây giờ chính là chiến lược đúng đắn để tạo ra sự thành công bền vững cho thương hiệu.

Các website cao cấp là những website được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Giao diện và các hình ảnh trong bài viết được thiết kế độc quyền, và chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Như vậy, trang web của doanh nghiệp sẽ đảm bảo về sự độc đáo, nâng tầm thương hiệu và tạo ra dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Thiết kế website cao cấp được tối ưu hóa chuẩn SEO toàn diện. Những thiết kế website thông thường chỉ được tối ưu SEO cho các bài viết. Việc làm này, chỉ có thể giúp các bài viết leo hạng nhưng lại không thể giúp website duy trì thứ hạng top ổn định. Các website cao cấp được tối ưu cả cấu trúc lân nội dung theo chuẩn đánh giá của Google (SEO), đảm bảo website doanh nghiệp luôn ổn định thứ hạng cao, tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.

Tối ưu trải nghiệm người dùng là yếu tố mang đến sự khác biệt cho các web cao cấp so với các web thông thường. Những website thân thiện với người dùng có thể giữ chân khách hàng lại website, điều hướng hành vi người dùng đúng theo mong muốn, và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Tiết kiệm chi phí từ đó mang đến lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp là lợi ích to lớn khi dùng web cao cấp. Các trang web chuyên nghiệp và chuẩn SEO giúp doanh nghiệp chạy quảng cáo không giới hạn thời gian và địa điểm mà không tốn chi phí. Nhờ đó, website sẽ thu được lượng lớn organic traffic, đồng nghĩa với khả năng tăng cao lượng khách hàng tiềm năng, và lượt chuyển đổi.

Thiết kế website cao cấp chuẩn SEO cần lưu ý những gì?

Một trang web cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO? Dưới đây là những lưu ý quan trọng cho doanh nghiệp khi muốn làm web cao cấp:

  • Thiết kế nổi bật thương hiệu: website là một kênh đại diện và quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, người thiết kế luôn phải đặt thương hiệu làm trọng tâm để phát triển trang web. Những yếu tố cần có để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu trên website là logo, màu sắc và phông chữ, slogan.
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng: theo thống kê từ Kissmetrics có đến 40% người dùng rời khỏi một trang web khi tốc độ tải của trang đó quá 3 giây. Vậy nên, doanh nghiệp cần đảm bảo web cao cấp của mình được tối ưu tốc độ tải trang trong không quá 3 giây.
  • Khả năng tương thích với các trình duyệt và thiết bị: để tiếp cận với tối đa lượng người dùng thì việc thiết kế website tương thích đa nền tảng và thiết bị là phần không thể thiếu khi thiết kế website cao cấp. 
  • Kết hợp đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp: một website cao cấp phải đảm bảo mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, và sự quản lý dễ dàng cho doanh nghiệp. Những tính năng nâng cao như giở hàng, thanh toán online, quản lý tồn kho, thống kê chi tiết các thông số,… là các tính năng cần có.

Gleads – đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp

Gleads Don Vi Uy Tin Hang Dau Cung Cap Dich Vu Thiet Ke Website Cao Cap.jpeg

Các website cao cấp đòi hỏi quá trình thiết kế, lập trình phức tạp và tốn nhiều công sức. Vậy nên, những đơn vị làm web nhỏ lẻ, ít kinh nghiệm thường không thể cung cấp dịch vụ khiến các doanh nghiệp hài lòng. Gleads là một trong những đơn vị thiết kế web cao cấp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay. Qua hơn 1000 lượt thiết kế và tối ưu website, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu bởi tỷ lệ giữ chân khách hàng ấn tượng, hơn 92%.

Những thiết kế web cao cấp tại Gleads luôn được hình thành dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc đối với thương hiệu, thị trường và cả những công ty cùng ngành. Những website đó không chỉ là nơi doanh nghiệp đăng tải nội dung, mà còn là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu, trở thành cánh cổng kinh doanh hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ lập trình, thiết kế đến content, SEO, Gleads cam kết sẽ tạo ra những website ấn tượng và hiệu quả cho mọi khách hàng. Chúng tôi tích hợp nhiều tính năng hiện đại như slideshow, kết hợp hình ảnh 3D, ảnh 36 độ giúp thu hút người dùng. Các website cao cấp do Gleads thực hiện luôn được tối ưu bảo mật để khách hàng yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, quá trình thiết kế luôn được minh bạch, rõ ràng và hoàn thành dự án đúng cam kết. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để doanh nghiệp có thể tham gia vào quá trình sáng tạo để làm nên một website hoàn thiện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá cụ thể cho thiết kế web cao cấp, khách hàng có thể liên hệ với Gleads

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gleads
  • Mã số thuế: 0314736707
  • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
  • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
  • Email: service@gleads.vn
  • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top