Asia Winerp

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WINERP

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn Của WinERP

Trước nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, WinERP ra đời và ứng dụng tối đa sức mạnh công nghệ thông tin giúp quản trị doanh nghiệp tự động hóa. WinERP giải quyết 04 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý Công việc và Nhân sự (HRM), Quản lý Khách hàng (CRM), Quản lý Kho hàng (Inventory) và Quản lý Kế toán (Accounting).

Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản trị doanh nghiệp, WinERP cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), có thể triển khai cũng như bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet.

WinERP phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Phần mềm mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành, quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bước sang kỉ nguyên chuyển đổi số 4.0, WinERP tin tưởng việc sử dụng sức mạnh công nghệ thông tin làm nồng cốt sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp thời đại mới.

Sứ Mệnh Của WinERP

Sứ mệnh của WinERP là xây dựng một nền tảng công nghệ quản trị đơn giản, tập trung và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và Thế Giới.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá, vươn ra biển lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đi cùng mọi bước chân phát triển của doanh nghiệp, luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững với những giá trị cốt lõi.

Chúng tôi luôn cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, WinERP còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngủ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của WinERP.

GIỮ CHỮ TÍN

WinERP luôn nổ lực để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đây là yếu tố quang trọng mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam để phát triền.

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

WinERP đã luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cải tiến, đưa ra những giải pháp mới tốt hơn.

TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh…

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm công nghệ của WinERP
LIÊN HỆ HOT LINE HOẶC ZALO 0909098984 - MR. ĐỊNH - CHUYÊN GIA CRM & ERP

Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top