Drop Shipping Là Gì 1

Drop shipping là gì? dropshipping được dùng làm gì?

Từ trước đến nay, chắc hẳn bạn từng nghe ở đâu đó thuật ngữ dropshipping (hay dropship) trên các diễn đàn MMO, group thảo luận kinh doanh,…
Trong bài viết này sẽ giải thích về drop shipping là gì?

Dropshipping và Dropshipper là gì?

Dropshipping hiểu dễ dàng là ” bán hàng từ bỏ qua khâu vận tải ” Một mô hình kinh doanh mà Bạn là cửa hàng bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi người tiêu dùng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà phân phối của bạn mua hàng và yêu cầu nhà sản xuất vận chuyển hàng tới tay KH. bạn sẽ không phải vận tải hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc Marketing tiếp thị hàng hóa, theo dõi đơn hàng, cskh. lời so với vốn mà bạn dành được chính là chênh lệch giá giữa nhà sản xuất và giá mình bán cho quý khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm người quản lý hành trình này gọi là Dropshipper.

Hiểu theo cách thức dễ dàng và đơn giản nhất là Bạn mua hàng hóa ở một nơi giá thấp&bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại hàng hóa, nó rất có thể lên tới vài trăm%nếu bạn có khả năng tìm kiếm Supplie rvà chọn hàng hóa. Còn bình thường tiền lãi ở mức 30-60% là chấp thuận được.

Những ai lý tưởng làm giàu bằng Dropshipping?

Drop Shipping Là Gì 1

Câu hỏi này thực sự mang tính chất chủ quan của mỗi người. Ngoài những người coi dropship nói riêng và buôn bán online hầu như là nghề chính, quyết tâm làm full time, (học kiếm tiền) để kiếm một nguồn thu nhập thực sự lớn để nuôi sống bản thân gia đình. Thì còn có không ít người đang mong muốn tìm một công việc tay trái. Mình thấy 3 nhóm người sau là cực kỳ hợp lý nếu chọn lựa dropshipping là một ngành tai trái để kiếm thêm tiền.

Nhóm 1: Dân công sở

Nếu bạn là dân văn phòng,Có khoảng thời gian rảnh rỗi 2-3 tiếng/ngày.muốntìm thêm một nguồn doanh thu khác ngoài lương. Chúc mừng bạn vì dropshipping cực kỳ phù hợpvới bạn. Tất nhiên khi đã có thu nhập nhỏ nhỏ. Bạn mong muốn phát triển doanh thu lớn hơn nữa đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian&công sức hơn. Lúc đó bạn sẽ đưa ra quyết định liên tục duy trì nguồn thu $200- $300/month hay nghỉ việc làm fulltime để tăng N lần nguồn thuquyết định sẽ thuộc và cảm xúc trong trái tim của bạn

Nhóm  2: Sinh viên

Khỏi phải nói thì cũng biết sv là tỷ phú khoảng thời gian rồi. Một yếu tố vô cùngthuận lợicho các anh chị nghiên cứuthị trường, hàng hóa. Một điều rất hay nữa của dropshipping rấtphù hợpvớisinh viênlà vốn thuở đầu hầu như bằng 0. Bạn chỉ cầnbỏthời gian rahọc hỏi kinh nghiệmthật nhiều. Bạn sẽ học được hàng triệu tri thức cực hay thay vì suốt ngày ngồi chơi gameor xem filmTrực tuyến.cảm giác dành được tiền khi còn là sinh viên luôn là một cảm giác rấtt uyệt vời các bạn ạ!

Nhóm 3: Những người bắt đầu bước chân vàokinh doanh online.

Khi bạn mới mở màn kinh doanh trực tuyếntri thức kinh nghiệm là yếu tố bạn đang thiếu rất nhiều. tri thức phân tích thị trường, tìm hàng hóa, tìm nguồn cung hàng, ship hàng, tri thức Marketing tiếp thị online h àng tỷ tri thức khác nữa. Dropship sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản đó để bạn rất có thể đáng tin bước vào những thị trường khó hơn. FBA,bán hàng online tại Viet Nam. Không dừng lại ở đó có cũng là một kênh nguồn thulớncó thể giúp bạn có một số vốn nhất định để starup.

LỢI ÍCH CỦA DROPSHIP

Drop Shipping Là Gì 2

Giảm thiểu hiểm họa

Buôn bán dropship có rất nhiều tác dụng. Bình thường, nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, việc mua và trữ nhiều sản phẩm rất có thể sẽ rất tốn kém. Dropship cho bạn một cách không tốn kém để có được những sản phẩm đó, điều mà bạn không thể có còn nếu như không dùng dropship. Điều này sẽ ít sự không chắc chắn hơn việc dùng khoản tiền lớn để mua hàng trữ trong kho.

Tiết kiệm khung thời gian và tiền bạc

Buôn bán dropship tiết kiệm khoảng thời gian và tiền bạc vì bạn không cần phải duy trì nhà kho, không phải quan tâm việc giao hàng. Những việc này sẽ do nhà sản xuất đảm nhiệm. Bạn chỉ cần thúc đẩy bán sản phẩm và doanh số để có được lợi nhuận. Hơn thế nữa, không cần phải quản lý hàng tồn kho, kiểm soát mức tồn kho. Nhờ những tiện ích này mà dropshipping được coi là phù hợp với những người đang tìm kiếm một công việc bán hàng tại nhà.

Hàng hóa đa dạng, phong phú

Dropshipping cho những người quan tâm đến những dòng sản phẩm phong phú kỹ năng trao đổi sản phẩm mà không gây hậu quả nghiêm trọng về tài chính, điều này là không thể khi sở hữu một shop hàng thương mại điện tử không dùng dropshipping.

Giả sử một chủ shop hàng dành tiền mua các sản phẩm của một thị trường ngách, và không may, anh ta hàng bán bị chậm như mong muốn. Người chủ này sẽ phải tiếp tục bán hàng hóa cho tới khi chúng được bán hết, điều này có thể mất thêm thời gian và tiền bạc để thúc đẩy việc kinh doanh hàng hóa đã đề cập. Và do đó nó sẽ mang đến khoản thua lỗ cho anh ta. Mặt khác, nếu anh ta tập trung vào buôn bán theo kiểu dropship hoặc chìa khóa trao tay thì sẽ có nhiều phương án lựa chọn về hàng hóa. Nếu một sản phẩm cụ thể không có doanh số tốt nhất, người bán hàng kiểu dropshipping hoàn toàn có thể chuyển sang những sản phẩm khác một cách đơn giản.

Nguồn: Tổng hợp

Quản lý kho hàng – Inventory

3 cách làm giàu không khó bạn nhất định phải xem

3 cách làm giàu không khó bạn nhất định phải xem

090.909.8984
Scroll to Top