Thiết kế app tài chính chuyên nghiệp – Lợi ích và những tính năng nổi bật

Rate this post

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ số 4.0 khiến cho gần như toàn bộ lĩnh vực trong cuộc sống đều phải thay đổi để thích ứng và phát triển hơn. Trong đó, thiết kế app cũng được xem là nhiệm vụ quan trọng mà các công ty tài chính, tập đoàn kinh tế bắt buộc phải thực hiện nếu không muốn bị tụt hậu so với thị trường. Vậy app tài chính là gì và vì sao doanh nghiệp cần thiết kế app tài chính? Tất cả được trả lời trong nội dung sau đây

Mục lục

App tài chính là gì?

App tài chính được hiểu là một ứng dụng được xây dựng trên thiết bị di động để giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, gửi tiền tiết kiệm hay thực hiện vay vốn mà không cần phải thông qua ngân hàng. Đây là một nền tảng được phát triển bởi các tổ chức tài chính và ngân hàng vì vậy mọi người sẽ không sợ bị lừa đảo.

Thiết kế app tài chính 1

App tài chính là gì?

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế app tài chính?

Sau đây là những lợi ích mà việc thiết kế ứng dụng tài chính mang lại:

 • Giúp các nhà kinh doanh có thể gây dựng sự uy tín trong mắt của khách hàng

 • Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của các tổ chức tài chính, ngân hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

 • App tài chính giúp người dùng có thể cập nhật thông tin về thị trường tài chính, chứng khoán một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất mà không tốn nhiều chi phí, thời gian.

 • Là kênh marketing, tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các hình thức quảng cáo như pr trên báo chí, quảng cáo trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm.

 • Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, biến họ thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

 • Việc thiết kế app tài chính cũng giúp chiến lược gia tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi điểm chạm đạt kết quả tốt nhất.

Thiết kế app tài chính 2

Lợi ích của app tài chính cho doanh nghiệp

Những tính năng nổi bật của một app tài chính

Để thiết kế ra được một app tài chính mang lại hiệu quả cao cho cả các doanh nghiệp lẫn người dùng thì cần phải đảm bảo đầy đủ các tính năng như sau:

 • Tính năng kiểm tra khoản vay và tiết kiệm: Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra các khoản tiền mà mình đã vay hay tiền gửi tiết kiệm mà không cần phải đi ra ngân hàng hay gọi điện đến tổng đài nhờ tư vấn nữa.

 • Theo dõi các kỳ hạn của khoản vay: Hầu hết mọi người đều sẽ gặp phải tình trạng khi đến hạn trong lãi sẽ có người gọi điện để “đòi” bạn phải trả lãi. Điều này sẽ được giải quyết triệt để khi bạn có thể hoàn toàn theo dõi được kỳ hạn đóng lãi của mình thông qua tính năng này trên ứng dụng tài chính.

 • Tích lũy điểm thưởng: Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể tích lũy được một khoản tiền thưởng khi đóng lãi trước kỳ hạn hoặc không bị nhắc nhở quá hạn đóng lãi…Và mọi người có thể sử dụng số điểm này để đổi thưởng từ chính sách của công ty.

Thiết kế app tài chính 3

Những tính năng cần có của app tài chính

Chi phí phát triển app tài chính là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế app là bao nhiêu được xem là câu hỏi mà nhiều người vô cùng quan tâm khi họ có nhu cầu khi muốn sở hữu một ứng dụng tài chính để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Theo một số nghiên cứu trên thị trường thì để tạo ra một ứng dụng tài chính sẽ cần phải dựa vào yêu cầu của khách hàng từ tính năng, giao diện hay tính chuyên môn của đơn vị thiết kế. Thông thường chi phí thiết kế app sẽ giao động từ 5000 cho đến 10000$. Tính năng càng phức tạp, chi phí để xây dựng cho ứng dụng càng cao. Vì vậy, tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề cũng như nhu cầu từ phía người dùng mà từ đó các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho bạn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về việc thiết kế app tài chính mà mọi người có thể tham khảo để áp dụng vào trong việc xây dựng app cho tổ chức của mình. Hy vọng với bài viết được Bizfly App chia sẻ bên trên sẽ có ích đối với quý bạn đọc.

Bizfly App – Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Vận hành bởi VCCorp

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

 • Google Map: https://goo.gl/maps/sEAvt7UcCH3ANmvc8

 • SĐT: 1900 63 64 65

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top