MOR Software – Top 1 công ty phần mềm uy tín và chất lượng

Rate this post

MOR Software là một công ty đa quốc gia, chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng hàng đầu có trụ sở đặt tại Việt Nam. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm phần mềm đột phá, tối đa hóa hiệu suất hoạt động. Sự đổi mới – Sự cộng tác – Sự xuất sắc  là những giá trị cốt lõi mà MOR Software đang hướng đến, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp.

I. Tổng quan về MOR Software

Với hơn 6 năm kinh nghiệm dày dặn và được đánh giá cao trong chuyên môn về lĩnh vực phát triển phần mềm, MOR Software đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn và có uy tín không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

MOR Software cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm Offshore, Salesforce và Spaceshare,… với những tính năng và ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng giải quyết những khó khăn một cách chuyên nghiệp và chu đáo trong từng khâu dịch vụ.

II. Tầm nhìn và sứ mệnh

Từ khi thành lập đến nay MOR Software đã xây dựng một tầm nhìn rõ ràng là trở thành một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh mạnh mẽ đưa sản phẩm Việt vươn xa trên thị trường quốc tế. Theo như tuyên bố trên trang website của công ty, MOR Software đang cố gắng thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp bằng cách cung cấp các giải pháp phần mềm năng suất hiệu quả cũng như đảm bảo về độ uy tín cao.

MOR Software luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình tương xứng với giá trị và kỳ vọng của khách hàng. Đồng thời sự bền vững và trách nhiệm xã hội cũng là điều mà MOR tập trung hướng đến.

III. Về sản phẩm và dịch vụ của MOR Software

Công ty MOR Software đã và đang khai thác trọng tâm vào ba dịch vụ mũi nhọn bao gồm:

  • Offshore:  được biết đến là dịch vụ cung cấp nhân lực phát triển phần mềm ở các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, v.v. với được thiết kế và quản lý bởi đội ngũ chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể cho khách hàng.

  • Salesforce là một nền tảng đám mây được sử dụng để quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM). MOR Software là một trong những đối tác thân thiết của Salesforce và đã thực hiện nhiều dự án thành công trong việc triển khai Salesforce giúp cho  khách hàng tối ưu hóa quy trình kinh doanh của mình thông qua tùy chỉnh, tích hợp, di chuyển. Thêm vào đó là hỗ trợ tư vấn định hướng xác định mục tiêu sao cho hợp lý nhất.

  • Spaceshare là một dịch vụ cho phép các doanh nghiệp chia sẻ không gian làm việc với nhau. Công ty cung cấp một ứng dụng di động cho Spaceshare với mục đích quản lý đặt lịch phòng họp, đặt chỗ làm việc, theo dõi hoạt động của nhân viên và nhiều tính năng khác. Điều này giúp nhân viên có thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc, tận dụng được không gian từ đó tạo sự thoải mái cho khách hàng về phong cách làm việc.

Ngoài ra, MOR Software còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế trang web, phát triển ứng dụng di động, giải pháp phần mềm tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Để vận hành và mang đến những sản phẩm chất lượng như vậy, không thể không kể đến sự đóng góp rất lớn của CEO Vũ Văn Tú – đại diện bộ phận Software Outsourcing và ông Phạm Hữu Cảnh – đại diện bộ phận Software Development. Hiểu rằng việc quản lý doanh nghiệp đối với bạn không hề dễ dàng vì thế MOR luôn cam kết đem đến những giải pháp tốt nhất giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

MOR Software – Software Outsourcing Company in Vietnam

Địa chỉ: 237 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 02866831798

Email: business@morsoftware.com

Webisite: https://morsoftware.com/

#MOR_Software, #Software_Outsourcing_Company_in_Vietnam, #IT_company

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top