Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Rate this post

Dịch vụ chăm sóc website hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Ngày nay, việc phát triển kênh website dường như là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, do đó dịch vụ chăm sóc website nổi lên như một xu hướng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị chăm sóc website phù hợp lại là bài toán vô cùng đau đầu cho mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều này, WinERP với 8 năm kinh nghiệm trong ngành SEO, tự tin có thể giúp ích cho bạn và quý doanh nghiệp phát triển trên con đường mở rộng kinh doanh thông qua kênh Marketing Online.

Ngày nay, việc kinh doanh không còn bị bó rọn trong phạm vị một cửa hàng hay một vùng nào đó nửa, mà nhờ vào sự phát triển của internet đã đưa các doanh nghiệp hội nhập mở rộng phạm vi kinh doanh ra cả một quốc gia thậm chí là vươn ra ngoài thế giới.

Đầu tiên để hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc website, đội ngũ WinERP xin mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin bên dưới:

Mục lục

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc Website được hiểu là công việc diễn ra hằng ngày và liên tục bao gồm các công việc như cập nhật nội dung mới lên website, tìm bộ keyword để viết bài, xây dựng các liên kết, tìm kiếm các tips mới để đẩy top, tối ưu SEO Onpage, audit content, chia sẻ thông tin lên social, kéo traffic cho website, lên ý tưởng nội dung để viết bài,….và còn nhiều các công việc phát sinh khác để giúp cho website phát triển và giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng qua kênh Markeing Online.

Su-dung-dich-vu-cham-soc-webiste-neu-cac-ban-gap-nhieu-van-de-chua-ung-y
Sử dụng dịch vụ chăm sóc website nếu các bạn gặp nhiều vấn đề chưa ưng ý

Nói nom na cho dễ hiểu, chăm sóc website tức là thực hiện các công việc để giúp website mạnh và tăng lượng traffic đồng thời được google.com đánh giá là Website chất lượng

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc Website?

Website sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng cũng là công cụ kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. Vì thế chăm sóc webiste là một điều tất yếu để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là các kênh marketing thông thường. Bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Website nếu như:

 • Không có người quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp.
 • Quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và cập nhật nội dung website hằng ngày.
 • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết phải thực hiện như thế nào.
 • Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website.
 • Không có đủ nguồn thông tin để định hướng và cập nhật nội dung cho website.
 • Không có ai đủ kinh nghiệm để xử lý hệ thống: Domain, hosting, website chuẩn SEO, URL 301, 404,…
 • Công việc của các nhân sự làm SEO và content đang không hiệu quả.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ trên hệ thống website.
 • Chi phí để thuê một nhân viên chuyên sóc website quá lớn.
 • Công việc hiện tại của nhân viên chăm sóc website không đạt yêu cầu.
 • Website thường xuyên gặp sự cố…
 • Mất quá nhiều thời gian đào tạo nhân viên quản trị website.
 • Bạn không có kiến thức về SEO và không có người đủ kiến thức để xây dựng nên website không phát triển.
 • …………….

Website không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Quy trình chăm sóc Website tại WinERP

Quy trình chăm sóc Website được trải qua các công việc cụ thể như sau: Chỉnh sửa và cập nhật nội dụng website, Tăng chỉ số sức mạnh cho website, Tối ưu Onpage website chuẩn SEO, Quảng cáo, PR sản phẩm, Tăng Organic traffic cho website, tư vấn và Support khách hàng chuyên nghiệp….

Cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên website

Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc chăm sóc web như sau: bổ sung bài mới thường xuyên với các bài viết chuẩn seo, fix các lỗi trên web bao gồm các lỗi về seo onpage, fix các lỗi và hình ảnh, các lỗi về thẻ meta, các lỗi về headings,….

Phân tích website và gửi báo cáo về các chỉ số trên website

 • Lọc key cần lên bài và đề xuất từ khóa liên quan cho khách hàng kiểm duyệt
 • Lên ý tưởng nội dung viết bài chuẩn SEO, Unique
 • Xử lý các vấn đề của website: Title, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap,…
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên website khi có yêu cầu
Cap-nhat-va-chinh-sua-noi-dung-tren-website
Cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên website

Chúng tôi sẽ thường xuyên thực hiện việc cập nhật thông tin lên Website của bạn, giúp bạn quản lý dữ liệu là một cách hiệu quả, Website của bạn sẽ luôn có cập nhật các bài viết mới cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích và luôn được Google vào index các thông tin trên Website. Từ đấyWebsite bạn có thể có những bước tăng trưởng tốt mà không cần quá chú trọng vào kỹ thuật chuyên ngành SEO.

Thúc đẩy tăng chỉ số và sức mạnh cho website

Có thể nói, với những ai chưa biết nhiều về SEO thì xây dựng liên kết (Backlink) Web 2.0 cho Website là một yếu tố rất quan trọng cho SEO, đây là tiêu chí khiến Website được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google.

Hiện nay, rất nhiều SEOer phải bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu đồng để mua Guest Post giúp tăng những thông số như DR và UR cho Web. Việc Website được “giới thiệu” và trỏ về từ các nguồn uy tín chưa bao giờ dễ dàng như vậy, và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc đặt backlink cho Web.

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu hơn 200 Web với đa dạng chủ đềđây chính là một lợi thế rất lớn để giúp Website của bạn tăng trưởng nhanh nhất.

Su-dung-cac-websit-co-suc-manh-cung-linh-vuc-de-lay-domain-uy-tin
Sử dụng các website có sức mạnh cùng lĩnh vực để lấy domain uy tín

Hỗ trợ tối ưu SEO Onpage chuẩn SEO

SEO Onpage là yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn đang SEO cho một URL hay Website bất kì, tuy nhiên để tối ưu được Onpage thì không phải ai cũng đủ kiến thức về Website để thực hiện được. Khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc Website thì nhân sự chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu toàn bộ các yếu tố trên Onpage bao gồm:

 • Phân tích sơ bộ website​ dựa vào file phân tích
 • Cập nhật các nội dung cho web để chuẩn SEO
 • Cập nhật các thẻ Headings,Title, Meta description, Images,…
 • Tối ưu mật độ từ khóa, thêm Meta Description và ALT hình ảnh
 • Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng PageSpeed cho website
 • Tối ưu chuẩn giao diện Mobile cho website
 • Cập nhật và Backup dữ liệu website
 • ……..

Quảng cáo, PR sản phẩm – thương hiệu trên social

Làm sao để Quản trị Website tiết kiệm chi phí nhất mà lại tăng nhận diện? Làm điều đó bằng cách nào hiệu quả? Có thể bạn không nghĩ rằng tại WinERP đang sở hữu hơn 150 Group Facebook với 400.000 member truy cập hằng tháng. Thì việc thương hiệu của bạn  có thể tiếp xúc với nhiều người có khả năng mua hàng là điều cực kì đơn giản.

Trong đóchúng tôi còn cung cấp các bài viết quảng cáobài đăng PR từ hệ thống Website có hàng triệu Pageview mỗi tuần, thì việc quảng cáo sản phẩm đến với hàng triệu người sử dụng là một điều không hề khó.

Tăng Organic traffic và keyword cho website tự nhiên

Với hơn 200 Website đa dạng mọi lĩnh vực và đạt hơn 1 triệu lượt truy cập hằng tháng, hệ thống website lớn mạnh luôn làm khách hàng hài lòng về traffic.

Traffic luôn là tiêu chí ưu tiên số một trong SEO. Bởi vì các yếu tố bạn tối ưu cũng chỉ có một mục đích là có nhiều traffic, bởi họ là những người có khả năng mua hàng tại Website.

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital marketing chúng sẽ tư vấn kế hoạch marketing online như: SEO, Google, Facebookemail Marketing,… một cách toàn diện nhất, sẽ không dùng các tips, tricks để ranking rất nhanh rồi lại sau nhận những hậu quả khó lường.

Chung-toi-co-doi-ngu-tu-van-chuyen-nghiep-va-tam-tam-voi-khach-hang
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tậm tâm với khách hàng

Với hơn 10 năm hoạt động tung hoành trong mảng Marketing online, bạn sẽ được tư vấn về cách bảo trì Web chuyên nghiệp. Không những SEO TOP cao trên Google mà được còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về cách xây dựng BRANDS trên môi trường Online. Được tặng các khóa học về SEO, thiết kế Websitetrang Facebook ads, Google ads, quản lý nhân sự, phát triển bản thân,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website của chúng tôi?

Bạn sẽ yên tâm để tập trung vào các công việc chính của mình, vì Website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sự kiện nhanh nhất có thể. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thông qua Website được chăm sóc tốt.

Không tốn nhiều chi phí, không mất thời gian tuyển dụnghuấn luyện cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị Website, trong lúc đó khoản chi dùng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.

Hoạt động kinh doanh có thể được cải thiện và phát triển thông qua Website bằng các giải pháp Marketing online giá rẻ, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn mong muốn.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc webiste

WinERP cung cấp các dịch vụ chăm sóc Website giá tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay nhằm giúp các doanh nghiệpcông ty và các cá nhân kinh doanh xử lý những vấn đề: Tiết kiệm chi phí hợp lý nhất – Tiết kiệm thời gian, công sức – Tăng doanh thu kinh doanh – Tăng xếp hạng key từ khóa – Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website.

Hiện nay, chúng tôi đang có 3 gói chăm sóc web bao gồm: Gói Cơ Bản trị giá 3.500.000Gói Nâng Cao trị giá 7.500.000, Gói Toàn Diện trị giá 15.000.000.

STT NỘI DUNG TRIỂN KHAI GÓI CƠ BẢN 3.500.00 GÓI NÂNG CAO 7.500.000 GÓI TOÀN DIỆN 15.000.000
1 Bài viết chuẩn SEO (>1000 từ) dùng để Seo Key, Marketing, PR,… 08 bài viết 20 bài viết 40 bài viết
2 Bài viết PR thương hiệu, sản phẩm 01 bài PR 03 bài PR 07 bài PR
3 Bài Guest Post tăng TRUST, bán hàng,… 05 bài Guest post 08 bài Guest post 20 bài Guest post
4 Bài Ghim Facebook bán hàng 02 bài ghim FB 05 bài ghim FB 10 bài ghim FB
5 File phân tích Website 01 File 01 File 01 File
6 File do lường Website 01 File 01 File 01 File
7 Blacklink chất lượng 500 blacklink/45 ngày 1000 blacklink/45 ngày
8 Tối ưu SEO Onpage Hỗ trợ tối ưu Onpage Hỗ trợ tối ưu Onpage

>>Liên hệ tự vấn: 036 3636 532

Quản trị nội dung Website là làm những gì ?

Chúng ta thường ví Website như một văn phòng đại diện trên internet của doanh nghiệp, tất nhiên chẳng có văn phòng nào có thể duy trì được sự sạch đẹp, ngày càng phát triển và mấu chốt là “kiếm được tiền” nếu không có sự chăm sócquản lý đúng cách. Quản lý và chăm sóc Website bao gồm các công việc:

 1. Chăm sóc nội dung website
 2. Thống kê, báo cáo số liệu từ website
 3. Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website
 4. Quản trị và bảo mật website

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần làm dịch vụ chăm sóc website? 

Ai là người chăm sóc website?

Chúng tôi, đội ngũ WinERP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình chăm sóc website cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc website ở đâu?

WinERP chúng tôi có trụ sở tại TPHCM, chúng tôi có thể nhận dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn tận tình.

Thời gian thực hiện chăm sóc webiste trong bao lâu?

Với các gói chăm sóc Website của WinERP, chúng tôi sẽ tiếng hành trong một (01) tháng hoặc có thể linh động thơi gian theo yêu cầu của khách hàng.

Có kí hợp đồng và xuất hóa đơn dịch vụ chăm sóc webiste không?

Có, chúng tôi có hợp đồng rõ ràng khi tiến hành nhận website của khách hàng. Và xuất hóa đơn VAT theo đúng giá trị hợp đồng.

Dịch vụ chăm sóc website có cam kết từ khóa TOP không?

Dịch vụ SEO cần thời gian từ 3 – 6 tháng để thấy được kết quả rõ tệ nhất, vì thế với các GÓI NÂNG CAO và GÓI TOÀN DIỆN, nếu khách hàng sử dụng trên 6 tháng chúng tôi sẽ có cam kết về số lượng từ khóa và traffic

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp?

Chúng tôi sẽ tìm kiếm và liệt kê các từ khóa phù hợp nhất cho từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, tiếp đó chúng tôi lên outline bài viết chuẩn SEO và tiến hành viết bài. Bài viết hoàn sẽ được gửi cho khách hàng xem qua và có thể dùng bài đó để SEO keyword.

Khi nào cần chăm sóc website?

Khi website của bạn mới xây dựng, hoặc bạn đã phát triển lâu nhưng chưa thấy mang về hiệu quả, hoặc bạn chưa có nhân lực để phụ trách cho webiste,…hãy liên hệ ngay với WinERP.

Ai có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức đề có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc Website.

Kinh nghiệm chăm sóc website là gì?

Hãy chọn đơn vị uy tính và có kinh nghiệm về mảng digital marketing, lắng nghe các lời tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ, và cuối cùng là hãy so sánh nhiều đơn vị khác nhau để xem điểm mạnh, yếu của các bên để ra quyết định đúng đăn nhất nhé.

Dịch vụ chăm sóc website khác gì với dịch vụ seo website?

Dịch vụ chăm sóc webiste là dịch vụ nhằm để duy trì và giúp web mạnh hơn phát triển hơn và được thực hiện trong thời gian 01 tháng với chi phí như chi phí thuê 01 nhân sự. Còn dịch vụ seo website phải tốn thời gian tầm 10 tháng đến 01 năm để thực hiện với lên đến hằng trăm triệu đồng đến hằng tỷ đồng.

Hiện nay chổ nào nhận chăm sóc website hiệu quả nhất?

WinERP hiện là đơn vị nhận dịch vụ chăm sóc website, với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Ai là người trực tiếp tư vấn hỗ trợ bạn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Nhân viên của chúng tôi sẽ tự động liên hệ bạn để tư vấn và giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của bạn. Trong quá trình triển khai, nhân viên phụ trách mảng SEO sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn nhưng cách cần thực hiện để phát triển webiste.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website không? 

Câu trả lời là có. Vì bạn sẽ chỉ bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ mà có được 1 lợi ích rất lớn như sẽ bán được nhiều hàng hơn, website có nhiều traffic hơn,…Đa số hiện nay thuê đơn vị chăm sóc website là xu hướng vì họ đã có các kinh nghiệm và các kiến thức thực chiến trong thời gian dài.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

 • Địa chỉ: 160 Đường số 2, KDT Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thỉ Đức, TPHCM
 • Hotline/zalo: 036 3636 532
 • Emai: huudeatp@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của chúng tôi!

PASS: 123123

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top