Học lập trình miễn phí và cơ hội tìm việc làm IT hấp dẫn ngay tại TopDe

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi lập trình – một trong những ngành “hot” nhất hiện nay để làm con đường phát triển sự nghiệp.

Sức nóng của ngành lập trình

Không còn nghi ngờ gì về việc công nghệ thông tin đang nổi lên như con thuyền mới nắm giữ sự phát triển của nhân loại. Được ví von như “bàn tay vô hình” định hình cho văn hóa, đời sống hiện đại, công nghệ đi sâu vào trong đời sống, ngày càng tác động lớn đến từng cá nhân, từ những liên lạc trên chiếc smartphone hàng ngày, các app điện tử, giải trí , thanh toán cho đến các hoạt động vĩ mô như hệ thống ngân hàng, tài chính, giao thông, chính phủ… Trong đó, trái tim của công nghệ chính là các hệ thống phần mềm. Phần mềm và lập trình vì thế trở thành ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhu cầu nhân sự không ngừng tăng cao.

Lập trình là một nghề HOT hiện nay

Theo thống kê báo cáo thị trường IT và tình hình nhân lực IT Việt Nam năm 2020 cho thất, nghề lập trình viên là ngành hot nhất hiện nay. Đây là kết quả được TopDev tổng hợp và phân tích từ hơn 100.000 dữ liệu việc làm và trên 15.000 ứng viên tại TopDev.

Theo thống kế năm 2020, Việt Nam thiếu khoảng 100.000 nhân sự IT và con số này sẽ tăng lên gần 200.000 vào năm 2021. Sự thiếu hụt trầm trọng này không chỉ tại Việt Nam, mà còn xảy ra ở các nước khu vực Đông Nam Á hay các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc.


Bởi vậy cơ hội phát triển nghề nghiệp của những bạn trẻ theo học ngành lập trình là rất lớn.

Học lập trình không phải là điều dễ dàng

Do là một ngành nghề đặc thù nên giáo trình để học lập trình luôn phải được cập nhật về những công nghệ mới nhất, trên những nền tảng mới nhất theo xu hướng phát triển chung của thế giới.  Điều đó giúp cho các lập trình viên tương lai không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với thực tế. Dù là người làm lập trình có nhiều kinh nghiệm cũng phải thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin mới nhất. Vì vậy, việc theo đuổi ngành lập trình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chạy đua với công nghệ.

TopDev đáp ứng nhu cầu kiến thức lập trình chất lượng và hoàn toàn miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lập trình lớn của các bạn trẻ, có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học học lập. Tuy nhiên những khóa học miễn phí, đảm bảo chất lượng và có lộ trình học tập rõ ràng như của TopDev gần như trở thành “hàng hiếm”. Những khóa học lập trình miễn phí do TopDev cung cấp đều được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhiều bạn trẻ tin tưởng, ủng hộ.

TopDev – nơi chia sẻ kiến thức lập trình, nơi có được nghề lập trình ưng ý

Tại TopDev Blog, bạn có thể dễ dàng tìm được hàng nghìn khóa học lập trình miễn phí, những kiến thức thức thông tin lập trình miễn phí được tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín, do các lập trình viên ưu tú có tiếng trong và ngoài nước chia sẻ. Với đa dạng, đầy đủ các loại kiến thức lập trình từ lập trình web, AI – Machine Learning, lập trình điện thoại, lập trình IOT, đến các ngôn ngữ lập trình… đáp ứng mọi nhu cầu học tập của người dùng cũng như giúp các bạn phát triển được tối đa năng lực bản thân. Các bài học từ cơ bản cho tới chuyên sâu thường xuyên được cập nhật để người dùng dễ dàng theo dõi, giúp cho quá trình học tập không bị gián đoạn giữa chừng.

TopDev giúp ứng viên tìm được vị trí IT mong muốn

Không những cung cấp các kiến thức bổ ích về ngành lập trình và các khóa học lập trình hoàn toàn miễn phí, TopDev còn là nền tảng tuyển dụng IT và việc làm IT hàng đầu tại Việt Nam. Là cầu nối giữa “cung” và “cầu” trong tuyển dụng IT, TopDev giúp tối ưu hóa quá trình tuyển dụng nhân sự một cách hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giúp các lập trình viên có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc trong ngành IT phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân với nhiều công ty, doanh nghiệp có tiếng, nâng cao cơ hội phát triển bản thân.

090.909.8916
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top