Timviec365.com.vn.vn – Giải pháp tìm việc làm kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ

Rate this post

Nắm giữ đến trên 300.000 đối tác chiến lược và nhiều tiện ích nổi bật tiêu biểu nhất có thể đến như CV kinh doanh, Timviec365.com.vn.vn của Công ty Cổ phần Truyền thông Hưng Việt đã và đang trở thành website tuyển dụng và việc làm hút được sự quan tâm đặc biệt của ứng viên và nhà tuyển dụng.

Timviec365.com.vn.vn hé mở cảnh cửa việc làm kinh doanh

Timviec365.com.vn.vn hé mở cảnh cửa việc làm kinh doanh
Timviec365.com.vn.vn hé mở cảnh cửa việc làm kinh doanh

Các cổ nhân vẫn dùng câu nói “ phi thương bất phú” để nói đến tầm quan trọng của công việc kinh doanh. Muốn có được tiền bạc, muốn phát triển được kỹ năng cần kinh doanh. Thậm chí đến Bill Gate, Mark Zuckerberg… bên cạnh vai trò là một bậc thầy công nghệ, tất cả họ đều là những ông vua bán hàng cực đỉnh.

Trong bối cảnh nhà nhà, người người kinh doanh lẫn sự ra đời và cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp, nắm vai trò là người kiến tạo ra lợi nhuận, nhân viên kinh doanh trở thành một trong những vị trí được tuyển dụng đông đảo. Đây cũng đồng thời là lựa chọn việc làm hàng đầu giúp người tìm việc kiếm thêm thu nhập tốt, đồng thời rèn luyện kỹ năng, năng lực bản thân.

Với điểm xuất phát là đơn vị kinh doanh, cung ứng các mặt hàng thẻ cào điện thoại, thẻ game trên nền tảng thương mại với 2 website nổi bật là muathe24h.vn và muathe123.vn, Công ty Cổ phần Truyền thông Hưng Việt thấu hiểu được nhu cầu tìm việc làm kinh doanh bùng nổ như thế nào. Do đó, từ những ngày đầu chạy song song thêm lĩnh vực tuyển dụng và việc làm, Công ty Cổ phần Truyền thông Hưng Việt, Timviec365.com.vn.vn đã định hướng mang đến giải pháp tuyển dụng và tìm việc làm kinh doanh cho nhà tuyển dụng và ứng viên trên khắp cả nước. 

Timviec365.com.vn tạo cơ hội lớn cho việc làm kinh doanh
Timviec365.com.vn tạo cơ hội lớn cho việc làm kinh doanh

Thu hút người tìm việc với số lượng tin khủng khoảng trên 66.000 tin mỗi ngày trên website, cùng với đó là cho ra đời những tiện ích nổi bật giúp quá trình tìm kiếm danh bạ doanh nghiệp tuyển dụng một cách chuẩn xác như Trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.com.vn/trang-vang-doanh-nghiep.html) hay so sánh chính xác mức lương thưởng của các vị trí (https://timviec365.com.vn/tra-cuu-luong.html), Timviec365.com.vn.vn đang hỗ trợ đắc lực ứng viên mê kinh doanh tiếp cận được lựa chọn vị trí chọn trong khối việc làm kinh doanh hấp dẫn.

Không dừng lại ở đó, website đã tối ưu góc tìm kiếm cho người tìm việc, người làm kinh doanh bởi hệ thống bài tin tức, blog cẩm nang hướng dẫn chi tiết về cách tìm việc cũng như bí quyết tìm kiếm khách hàng và chốt sale hiệu quả. Đây sẽ là bước đệm tốt nhất giúp những tín đồ kinh doanh có thể phát huy được tố chất của mình và làm việc hiệu quả.

Timviec365.com.vn Giải pháp tuyển dụng lực lượng nhân sự cho việc làm kinh doanh hiệu quả
Timviec365.com.vn Giải pháp tuyển dụng lực lượng nhân sự cho việc làm kinh doanh hiệu quả

Với người tìm việc và nhà tuyển dụng của khối việc làm kinh doanh, bên cạnh thực hiện sứ mệnh là cây cầu kết nối giữa hai lực lượng này, Timviec365.com.vn.vn cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Phát huy phương châm của CEO Dương Thị Minh Tuyển “ Luôn luôn làm hài lòng khách hàng và nhà tuyển dụng”, hiện nay  Timviec365.com.vn.vn là một trong ít những website cam kết đảm bảo hỗ trợ người tìm việc và nhà tuyển dụng 24h/24h kể cả trong những ngày lễ, tết. Mọi thắc về việc cách đăng tin tuyển dụng, gói tin tuyển, những địa chỉ và cách tạo hồ sơ xin việc kinh doanh nói riêng sẽ được website cam kết trong 3s trên tất cả các mạng xã hội thông dụng nhất bao gồm Messenger, Skype và Zalo và Live Chat.

Đến với Timviec365.com.vn.vn để trải nghiệm hệ sinh thái CV kinh doanh đẹp, trên nền tảng công nghệ AI

Được hỗ trợ đắc lực trên đầy đủ các nền tảng mạng xã hội mọi lúc, những ứng viên tìm việc làm kinh doanh khi đến với website sẽ được trải nghiệm thêm tiện ích nổi bật khác, phục vụ trực tiếp cho quá trình gây ấn tượng tốt đẹp với các nhà tuyển dụng lĩnh vực này, đó chính là đặc sản CV được thiết kế riêng cho những tín đồ đang mong muốn săn tìm việc làm kinh doanh.

Đến với Timviec365.com.vn.vn để trải nghiệm hệ sinh thái CV kinh doanh đẹp, trên nền tảng công nghệ AI
Đến với Timviec365.com.vn.vn để trải nghiệm hệ sinh thái CV kinh doanh đẹp, trên nền tảng công nghệ AI

Được ví là “khúc dạo đầu” gửi đến nhà tuyển dụng và quyết định đến 80% khả năng lọt vào phỏng vấn của ứng viên, ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường tuyển dụng, các chuyên gia của Timviec365.com.vn đã dụng công nghiên cứu hệ sinh thái mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp phục vụ riêng cho những ngành nghề vị trí chuyên biệt. Là nghề hot mang lại thu nhập cao và cơ hội tiến thân cho người tìm việc trong thời buổi cạnh tranh doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế, biên tập của website đã cho ra đời mẫu CV kinh doanh đẹp, chuyên nghiệp.

 Đến với CV kinh doanh của Timviec365.com.vn, những tín đồ kinh doanh sẽ được hòa mình vào một sinh thái phong cách, gu thẩm mỹ với khoảng 8 ảnh đại diện cùng với nội dung đề mô chuẩn chỉnh nhất. Không hạn chế ở những mẫu CV kinh doanh tiếng Việt, giờ đây, ứng viên sẽ được lựa thêm phiên bản CV ngôn ngữ cho ngành kinh doanh. Hội tụ 5 bản CV của  ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay bao gồm CV tiếng Anh, CV tiếng Hàn, CV tiếng Nhật và CV tiếng Trung, đây sẽ là công cụ giúp bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của nhà tuyển dụng vị trí việc làm kinh doanh tại các doanh nghiệp quốc tế hoạt động tại Việt Nam.

CV kinh doanh đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung của timviec365.com.vn
CV kinh doanh đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung của timviec365.com.vn

Đặc biệt, là website tuyển dụng trực tuyến nổi bật, điểm làm nên thương hiệu của CV – Timviec365.com.vn chính là rút ngắn tối đa thời gian tìm việc của tín đồ kinh doanh bởi ứng dụng tạo CV online liên kết trực tiếp với việc làm.

Chỉ cần tạo CV trên Timviec365.com.vn sau đó ấn “gửi”, ngay lập tức bản CV kinh doanh của bạn sẽ được hệ thống của website phân tích chi tiết tự động và gửi đến hơn 300.000 đối tác chiến lược của Timviec365.com.vn đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm kinh doanh. Thay vì phải rải CV như trước, ứng viên chỉ cần đợi nhà tuyển dụng liên hệ trực tiếp đến và tham gia phỏng vấn.

Giúp đỡ hơn 1,9 triệu ứng viên có được việc làm như ý, phần lớn nằm trong khối việc làm hot như Kinh doanh kết hợp với những tính năng nổi bật trong khâu kết nối nhanh chóng nhà tuyển dụng và ứng viên, đặc biệt là những cam kết về chất lượng dịch vụ, Timviec365.com.vn chính là địa chỉ kiến tạo cơ hội việc làm kinh doanh tốt không thể bỏ qua cho những tín đồ ngành này trong bối cảnh kinh tế mở cửa.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt
  • CEO Dương Thị Minh Tuyển
  • Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 0981509188
  • Email: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com
  • Địa chỉ website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.com.vn/
  • Tạo CV xin việc tại: https://timviec365.com.vn/mau-cv.html
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top