Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với những tính năng tuyệt vời

Rate this post

Hiện nay, có nhiều phần mềm bán hàng đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, POS365 chính là lựa chọn được nhiều chủ cửa hàng ưu tiên sử dụng nhất. Không chỉ bởi vì những tính năng và chi phí rẻ nó đem lại. Đây còn là phần mềm quản lý trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy, dùng phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thật sự hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với những tính năng tuyệt vời
Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với những tính năng tuyệt vời

POS365 là phần mềm giúp các doanh nghiệp tăng năng suất làm việc, thúc đẩy doanh thu. Có nhiều những tính năng mà POS365 mang lại, hãy cùng đánh giá xem những tính năng đó là gì nhé!

Mục lục

1. Quản lý hàng tồn kho

Một trong những tính năng hiệu quả và cực kỳ cần thiết đối với các chủ cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ chính là quản lý hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cho phép bạn nắm bắt được số lượng, hàng hóa đang có trong kho theo thời gian thực. POS365 cũng cung cấp thêm tính năng báo cáo hạn sử dụng đối với các mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra kế hoạch khuyến mãi để tiêu thụ lượng hàng còn tồn trong kho, giảm thất thoát tối đa.

Các mặt hàng khi bán ra và nhập hàng được đồng bộ hóa với hàng hóa trong kho. Điều này giảm thời gian và tăng độ chính xác trong việc quản lý cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lượng hàng hóa của mình và có thể tổng hợp, xuất file excel cho tiện theo dõi sau này.

Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho bằng phần mềm POS365
Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho bằng phần mềm POS365

2. Thanh toán nhanh trong 3 giây

POS365 giúp cho việc thanh toán được nhanh và chính xác hơn. Với các ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, không bị mất tập trung bởi những tính năng khác.

  • Thao tác sử dụng dễ dàng, cùng với đó là việc sử dụng tích điểm, voucher, chiết khấu trong quá trình thanh toán.

  • Thanh toán qua nhiều cách khác nhau như qua tiền mặt, ví điện tử, thẻ ngân hàng, visa, mã QR code,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng phần mềm POS365 và các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Từ đó giúp tăng hiệu quả bán hàng, giảm thời gian đợi của khách trong những khung giờ cao điểm.

Thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng
Thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng

3. Theo dõi doanh số, báo cáo hàng ngày

Sử dụng POS365 là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi thu chi hàng ngày. Thay vì phải tốn hàng giờ đồng hồ để kiểm kê hàng hóa cận date, doanh số, đơn hàng bán trong ngày. Thì bây giờ, phần mềm quản lý bán hàng thông minh POS365 đã giúp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động, doanh thu hàng ngày của mình chỉ bằng vài cú click chuột.

Doanh thu hàng ngày tổng hợp giúp bạn biết được tình trạng lãi lỗ khi kinh doanh, nắm bắt được những hàng hóa bán chạy và số lượng trong kho hàng,

Bạn cũng có thể phân tích, theo dõi hàng ngày và so sánh việc kinh doanh nhờ vào những số liệu được nêu trực quan dưới dạng biểu đồ hình cột hay hình tròn.

Xem báo cáo doanh thu hàng ngày
Xem báo cáo doanh thu hàng ngày

4. Quản lý thông tin khách hàng

Ngoài những tính năng tuyệt vời nhằm tăng hiệu quả trong quản lý doanh số và bán hàng. POS365 cũng giúp bạn quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây. Đảm bảo bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, trên các thiết bị khác nhau bất cứ khi nào cần.

Quản lý thông tin khách hàng giúp bạn nhắm đúng với đối tượng mục tiêu. Lên kế hoạch tiếp thị hiệu quả hơn và cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

5. Tăng trải nghiệm khách hàng

Bất kỳ thị trường nào hiện nay cũng có những cạnh tranh nhất định. Trải nghiệm khách hàng chính là mục tiêu chính giúp bạn có thể tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp từ POS365 giúp bạn tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách:

  • Thanh toán nhanh chóng, chính xác, tăng sự uy tín cho cửa hàng.

  • Tính năng tích điểm khách hàng, biến khách hàng cũ thành khách hàng trung thành.

  • Thiết lập mã khuyến mãi, giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay lại.

  • Mua hàng – tặng hàng, khuyến khích chi tiêu của khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng phương pháp thanh toán không tiền mặt
Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng phương pháp thanh toán không tiền mặt

6. Quản lý nhân viên

So với những quy trình bán hàng truyền thống, POS365 là phần mềm quản lý dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên từ 2-3 lần.

Các chủ kinh doanh cũng có thể cài đặt quyền sử dụng phần mềm cho nhân viên với từng bộ phận và công việc khác nhau. Điều đó không chỉ giúp tăng tính bảo mật mà còn giúp nhân viên tăng thêm trách nhiệm trong công việc.

Mọi thông tin được truyền trực tiếp và gửi thông báo về điện thoại của chủ cửa hàng ngay cả khi họ không đến được cửa hàng. Tính năng quản lý nhân viên giúp bạn theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên và thực hiện đào tạo, khen thưởng phù hợp.

7. Bán hàng online, offline

Bạn lo lắng khi sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng online có thể không sử dụng được khi mất mạng.

POS365 là lựa chọn tuyệt vời nhất khi sử dụng được ngay cả khi không có kết nối internet. Các giao dịch, chuyển hàng, nhập hàng hóa mới, thông tin khách hàng vẫn có thể thực hiện ngay cả khi không có kết nối internet.

Khi có kết nối internet trở lại, mọi thông tin sẽ được tự động đồng bộ hóa lên cơ sở dử liệu. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp, dữ liệu sẽ được cập nhật và lưu trữ an toàn, đảm bảo cho bạn xem bất cứ lúc nào.

Quy trình bán hàng hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi mất mạng
Quy trình bán hàng hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi mất mạng

Với những tính năng tuyệt vời này, POS365 xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, chi phí sử dụng POS365 cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung và những gì mà nó đem lại.

Chỉ cần chưa đến 3.000 đồng/ngày là bạn có thể sử dụng không giới hạn các tính năng của POS365 và không mất thêm chi phí phát sinh. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Mong rằng bài viết mà chúng tôi vừa đưa ra sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top