TOP 5 phần mềm đánh giá nhân viên hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Rate this post

Phần mềm đánh giá nhân viên hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào việc theo dõi và nắm bắt được tình hình làm việc của nhân sự. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các phần mềm đánh giá nhân sự phổ biến và tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả của FASTDO

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các công cụ đánh giá nhân viên cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất ít phần mềm quản trị được tích hợp các tính năng quản lý và đánh giá nhân viên. Phần mềm quản lý nhân sự của FASTDO là một sản phẩm nổi trội hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì sở hữu nhiều tính năng quản lý nổi trội.

phần mềm đánh giá nhân viên
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả của FASTDO

Phần mềm quản trị FASTDO được tính hợp các tính năng cần thiết cho việc đánh giá nhân viên như ghi nhận kết quả làm việc, thống kê kết quả công việc, đánh giá nhân sự… Nhờ đó, công việc đánh giá nhân sự của doanh nghiệp sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23 Trường Thi 1, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Website: https://fastdo.vn/
  • Hotline: 0974 998 968 – Fax: 023 6655 6968
  • Email: info@fastdo.vn

2. Phần mềm quản trị mục tiêu OKR

Phần mềm OKRs là viết tắt của từ Objectives and Key Results. Đây là phương pháp quản lý đặt ra những mục tiêu cụ thể cho nhân viên. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện những mục tiêu riêng của bản thân dựa trên mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp. Thông qua đó, công ty sẽ đánh giá hiệu suất làm việc định kỳ và khen thưởng dựa theo kết quả.

262773755 221053146845743 9209066484756153929 N
Phần mềm quản trị mục tiêu OKR

Hiện nay phần mềm OKRs của FASTDO đã được đưa ra thị trường với các tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đây là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và đánh giá nhân viên. Ngoài ra, nhân viên cũng có thể tự theo dõi và lên kế hoạch làm việc cho mình thông qua phần mềm này.

3. Chỉ số đo lường hiệu suất (KPI)

Trên thực thế, doanh nghiệp sẽ sử dụng KPI ở nhiều mức độ khác nhau để đo lường hiệu suất và năng lực hoàn thành mục tiêu của nhân viên. Mỗi doanh nghiệp cũng có thể xây dựng hệ thống KPI cho từng cá nhân ở các phòng ban khác nhau. Từ đó, nhân viên sẽ dựa vào chỉ số KPI để cố gắng đạt được những hiệu quả cao trong công việc.

phần mềm đánh giá nhân viên
Chỉ số đo lường hiệu suất (KPI)

4. Thẻ điểm cân bằng

Thẻ điểm cân bằng là một trong những phương pháp dùng để thiết lập các kế hoạch và chiến lược nhằm định hướng hoạt động kinh doanh của công ty. Loại thẻ điểm này có chức năng giúp việc truyền thông trong nội bộ và bên ngoài nâng cao hiệu quả.

phần mềm đánh giá nhân viên
Thẻ điểm cân bằng

5. Bảng xếp hạng hiệu suất

Bảng xếp hạng hiệu suất là phương pháp đánh giá năng suất công việc từ mức độ tốt nhất đến kém nhất. Các nhà quản trị sẽ dựa vào số liệu xếp hàng để so sánh năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên. Dựa vào đó, công ty sẽ xem xét và đưa ra các mức lương, thưởng phù hợp cho từng người.

phần mềm theo dõi và đánh giá nhân viên
Bảng xếp hạng hiệu suất

Trên đây là những thông tin về các phần mềm đánh giá nhân viên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc quản trị quá trình theo dõi và đánh giá nhân sự. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị doanh nghiệp của Fastdo thì hãy truy cập vào website fastdo.vn nhé!

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top