Newshop.vn – nhà sách trực tuyến uy tín chất lượng cho HSSV

Rate this post

Được thành lâp từ 2016 đến nay, Công Ty TNHH Trực Tuyến – Mua Sách Online Newshop đã xây dựng được cho mình uy tín khá vững mạnh trên thị trường hiện nay so với tuổi đời của thương hiệu. Hơn hết, Newshop còn được xem là đối thủ đáng gờm cho nhiều cái tên lớn mạnh, đặc biệt là Tiki. 

Phát triển chủ yếu mảng kinh doanh các sản phẩm về sách, Newshop đã tập trung sâu vào việc phân phối sách trên nền tảng trực tuyến hiệu quả nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại số. Hiện nay, Newshop là đơn vị rất nổi tiếng và uy tín về các đầu sách luyện thi được công nhận bởi rất nhiều học sinh và phụ huynh qua các mùa thi. 

Bên cạnh đó, Newshop vẫn ngày càng tạo tiếng vang tốt với đa dạng mục sách khác như sách kỹ năng, sách tham khảo các cấp, sách ngoại ngữ, sách kinh doanh, sách thiếu nhi, sách văn học,… cùng các ấn phẩm văn phòng và các mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo. 

Newshop

Các đối tác tiềm năng của Newshop 

Sau quá trình ra đời và phát triển, Newshop đã được ghi nhận với hơn 1 triệu đơn hàng được bán ra thành công qua hơn hàng trăm ngàn giao dịch được thực hiện với 30.000 đầu sách được kinh doanh cùng nhiều nhà phát hành, nhà xuất bản hàng đầu và các kênh bán hàng hiện đại. 

Về quảng cáo: Newshop luôn đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi tốt cho khách hàng các nền tảng như Google, Facebook, Cốc Cốc, Zalo,…

Về vận chuyển: kết hợp với các đơn vị vận chuyển như Viettelpost, Giao Hàng Tiết Kiệm,…

Về nhà xuất bản: Đến nay, Newshop đã xây dựng sự kết nối với rất nhiều NXB tiềm năng như: NXB Trẻ, NXB Tổng Hợp, First New, Zenbook, MCbooks, Thái Hà, Skybook, Khang Việt, Alphabook,…

Top 5 website mua sách online uy tín giá rẻ

Hoạt động tại Newshop 

Tập trung nguồn khách hàng chủ yếu qua website. Quy trình hoạt động tại Newshop sẽ được thực hiện thông qua quy trình: Tìm kiếm và ghi nhận từ Google, Facebook,… Khi khách hàng đặt hàng tại website, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ thông qua số điện thoại, email để xác nhận. Tiếp đến, đơn hàng sẽ được soạn và in hoá đơn. Cuối cùng là gửi cho các đơn vị vận chuyển nhằm đảm bảo đúng hẹn nhận hàng cho khách. Hiện tại, Newshop vẫn luôn đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng 1 đến 7 ngày. Bên cạnh đó, nhà sách luôn có nhiều chính sách khuyến mãi tốt cùng phí vận chuyển ưu đãi cho khách hàng đi đặt mua. 

Phương châm Newshop hướng đến 

Sau quá trình có mặt trên thị trường, đến nay Newshop luôn giữ phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và vận hành lên hàng đầu để quyết định nên sự thành công. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại Newshop luôn được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hiệu quả nhất. Hơn hết, rất nhiều sản phẩm mới, thịnh hành vẫn không ngừng được cập nhật để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Chúng ta có thể thấy, dù là một cái tên khá mới so với thâm niên lâu dài ở các thương hiệu khác. Tuy nhiên, Newshop hiện là đối thủ vô cùng đáng gờm cho thị trường kinh doanh sách trực tuyến hiện nay. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ còn phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. 

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top