Nạp tiền Monera – Mua USDT BullPro an toàn, giá tốt

Rate this post

Bạn là một trader BO chuyên nghiệp? Vậy thì bạn đã biết đến sàn Monera chưa? Và bạn có biết cách thức làm sao để có thể nạp tiền, mua các đồng nội bộ một cách an toàn, giá tốt nhưng lại nhanh chóng không? Hãy đọc qua bài viết này nhé.

Mục lục

Sàn Monera là gì?

Monera là một trong các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đáng tin cậy hiện nay. Sàn có mô hình hoạt động khá đơn giản, giao diện dễ nhìn và dễ hiểu. Sàn còn có thiết kế các dữ liệu chuyên nghiệp để cho người chơi có thể tham khảo và đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Người chơi chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng bạn sẽ nhận lợi nhuận 195% so với tiền vốn đặt lệnh (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), còn nếu dự đoán sai bạn sẽ mất số tiền đặt cược.

Sàn Monera là gì?

Sàn Monera là gì?

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong thị trường giao dịch đồng nội bộ của các sàn BO tại Việt Nam. Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, những giao dịch mua bán USDT trên sàn này luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, DoNoiBo còn hỗ trợ thêm mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT,…

Các sàn BO lớn, uy tín như BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,… và nhiều sàn hot sắp tới tất cả sẽ được hỗ trợ mua bán trao đổi trên DoNoiBo.com. Đặc biệt, sàn này còn có cơ chế Chat Live, giúp hỗ trợ kịp thời nhất các vấn đề mà người dùng gặp phải.

DoNoiBo là gì?

DoNoiBo.com có an toàn không?

Sàn DoNoiBo.com có an toàn không?, có lừa đảo không? chính là câu hỏi mà hầu hết người dùng đều thắc mắc. Về tính an toàn của sàn giao dịch DoNoiBo.com thì mình đã trải nghiệm giao dịch trực tiếp tại sàn. Qua đó, mình nhận thấy rằng, sàn bảo mật thông tin của khách hàng rất tốt, các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản. Tiền và đồng USDT vào ví nhanh chỉ vài phút sau khi giao dịch báo thành công.

Bên cạnh đó, nếu là người chơi mới, chưa quen với việc giao dịch mua và bán trên sàn thì sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp qua Chat Live. Như vậy giao dịch diễn ra vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể mua CrypTech Vip uy tín trên sàn này.

Hướng dẫn nạp tiền Monera an toàn

Đúng vậy, bên trên là mình đã trải nghiệm sàn DoNoiBo uy tín, nên để nạp tiền vào Monera an toàn và nhanh chóng bạn hãy sử dụng sàn DoNoiBo.com. Mình sẽ hướng dẫn các bước để mua Monera dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com → Tại mục “MUA” → Chọn vào “Monera” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/mua/monera, điền thông tin chính xác để tiến hành mua Monera:

 • Nhập Số lượng Monera mua.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn.

 • Số tiền cần trả sẽ được tính theo tỷ giá lúc mua.

 • Nhập Biệt danh Monera để nhận.

 • Sau đó, nhấn vào  Mua ngay  để tiến hàng mua.

Mua Monera trên Muabancoin.io Mua Monera trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra email thông báo đơn hàng và chi tiết đơn hàng mua Monera vừa đặt thành công.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Chi tiết đơn hàng mua Monera

Bước 3: Kiểm tra thông tin chính xác (Lưu ý cần điền chính xác biệt danh nhận Monera). Tiến hành chuyển khoản chính xác thông tin trong chi tiết đơn hàng:

 • Ngân hàng.

 • Số tài khoản.

 • Chủ tài khoản.

 • Số tiền.

 • Nội dung chuyển khoản.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Thanh toán xong, sau từ 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn Monera nhận USDT thành công.

Ngoài Monera ra, bạn còn có thể mua Bitmeta cùng với cách thức đơn giản tương tự phía trên.

Hướng dẫn rút tiền Monera an toàn

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com → Tại mục “BÁN” → Chọn vào “Monera” hoặc có thể truy cập nhanh link sau: https://donoibo.com/ban/monera và điền thông tin thông tin chính xác, đầy đủ:

 • Nhập Số lượng Monera bán.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn đơn hàng.

 • Nhập thông tin Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản nhận VND.

 • Sau đó, nhấn vào  Bán ngay  để tiến hành bán Monera.

Bán USDT Monera

Bán Monera trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra email thông báo & chi tiết đơn hàng bán Monera.

Bước 3: Chuyển USDT Monera nội bộ chính xác thông tin trong chi tiết đơn hàng:

 • Số lượng.

 • Biệt danh Monera.

 • Ghi chú (Memo).

Bước 4: Chuyển Monera xong, sau vài phút bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Vá đó là bài viết về sàn Monera và cách thức làm sao để mua, bán, nạp, rút vào sàn một cách an toàn, nhanh chóng. Hãy sử dụng sàn trung gian OTC uy tín DoNoiBo.com để có thể giao dịch an toàn, không lo mất tiền.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top