Cách tải Microsoft Office Miễn Phí phiên bản 365 ProPlus 2020

Microsoft Office là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. Bao gồm 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất là Word, Powerpoint, Excel thì “Cách Tải Office miễn phí” đang là một trong các từ khóa được tìm kiếm cực kì nhiều.

Hiện nay, có rất nhiều hướng dẫn được tìm thấy trên mạng xã hội. Sau quá trình test thử các thủ thuật và kiểm tra của mình thì hầu như chỉ dừng lại ở 70% đến 80% tiến trình đúng. Bằng cách cần cù và không bỏ cuộc tìm kiếm và test thử hầu như tất cả các thủ thuật được chia sẻ hiện nay trên mạng xã hội thì mình đút kết được một tiến trình để tải office 365 thành công và đã được cài đặt cho máy tính của bạn bè mình. Và hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn cùng thực hành và trãi nghiệm các chức năng mới của phiên bản này nhé.

Bộ Office mà mình chia sẻ chính là Office 365 mới nhất của Microsoft. Hãy cùng tham khảo thêm về Cách tải Office miễn phí ngay sau đây!

Microsoft Office mới nhất 2020 có gì?

Giao diện Microsoft Office mới nhất 2020
Giao diện Microsoft Office mới nhất 2020

Microsoft Office mới nhất 2020 chính là Office 365 bao gồm các ứng dụng Office phổ thông như Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Microsoft  Office 365 còn tích hợp các công cụ OneDrive, Skype cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp.

Ngoài ra, bộ công cụ Office còn hỗ trợ đắt lực cho các công việc văn phòng và hầu như không thể thiếu đối với các dòng máy tính hiện nay.


Update mới của Office
Update mới của PowerPoint

Microsoft Word 

Giao diện mới của Word
Giao diện mới của Word

Đối với phiên bản Word các chức năng vẫn như phiên bản Office 2016 nhưng đối với phiên bản mới này tích hợp thêm nhiều màu sắc ở các công cụ và có các đường hoa văn ở phía trên trang tính. Ngoài ra, còn tích hợp thêm công cụ tìm tìm liệu ở phía trên cùng để tiện cho việc tìm kiếm các chức năng được ẩn trong các tab.

Chức năng cho phép tìm kiếm các công cụ trong Word
Chức năng cho phép tìm kiếm các công cụ trong Word

Microsoft Excel

Giao diện mới của Excel
Giao diện mới của Excel

Giống như phiên bản Word, phiên bản Excel lần này cũng được cập nhật với dạo diện thêm nhiều màu sắc cực kì bắt mắt nhưng vẫn đầu đủ các chức năng như phiên bản 2016. Trên bản Excel, vẫn có các viền phía trên bên phải, đồng thời có thanh tìm kiếm các công cụ để người dùng thao tác dễ dàng và tăng trải nghiệm khi sử dụng. Theo như đánh giá của mình, thì phiên bản Excel lần này mình đánh giá rất cao, nhưng sau nó vẫn không có công cụ Change case để chuyển chữ thường sang chữ in để tiện cho mình sử dụng như trong Word được nhỉ?

Microsoft Powerpoint

Giao diện mới của Powerpoint
Giao diện mới của Powerpoint

Giống như 2 phiên bản trên, thì ở giao diện trang làm việc của Powerpoint cũng có thanh tìm kiếm phía trên, có cac vân viền, và có thêm màu sắc ở các công cụ. Ngoài ra ở phiên bản Powerpoint lần này, khi người dùng vào trang làm việc đồng thời Powerpoint xô ra luôn các mẫu Design Ideas để người dùng lựa chọn các slide làm việc  phù hợp với chủ đề đồng thời tăng độ sáng tạo của người dùng.

Thông qua 3 ứng dụng phổ biến được nhiều người dùng quan tâm thì có thể thấy, ở phiên bản lần này đã có nhiều nâng cấp từ các phiên bản trước đó. Đồng thời, giao diện đẹp hơn và tạo thêm các trải nghiệm mới cho người dùng.

Hầu hết các bản cập nhật lần này các chức năng đều giống phiên bản trước, nhưng đặt biệt nhà phát triển đã tạo design dao diện bắt mắt hơn và tích hợp thêm một số màu sắc bắt mắt. Mình Đảm bảo trải nghiệm lần này với bộ Office này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hơn hết Office 365 còn có một vài cập nhật thực sự đáng đáng chú ý trong lần này như: Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint và một vài cập nhật trong World và Excel nữa. Để tiện hơn thì mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Microsoft Office miễn phí phiên bản 365 Pro Plus 2020 ngay dưới đây nhé!

Cách tải Office 365 miễn phí phiên bản 2020

Bước 1: Gỡ cài đặt Office có sẵn trong máy để thực hiện tải Office mới về máy

Việc gỡ cài đặt Office cũ trong máy cực kì quan trọng. Vì nếu khi cài đặt Office phiên bản mới sẽ gây xung đột và hầu như không thể cài đặt được phiên bản mới này. Nên chú ý nhé, nếu máy bạn đã có Office cũ trong máy hãy gỡ phiên bản cũ để được trãi nghiệm những tính năng nổi bật phiên bản mới 365 ProPlus 2020 này. Hoặc máy các bạn chưa được cài Office thì hãy yên tâm bỏ qua bước 1 gỡ cài đặt và tiến hành theo các hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

gỡ office trên máy tính
Vào Control Panel

Đầu tiên, các bạn Click chuột phải chọn vào cửa sổ Windown ở góc trái bên dưới màn hình sau đó chọn Control Panel.

gỡ office trên máy tính (1)
Chọn Programs

Sau khi chọn Control Panel, cửa sổ Control Panel sẽ mở ra. Các bạn tiếp tục click chuột trái chọn Programs

gỡ office trên máy tính (2)

Sau khi hộp thoại Program xuất hiện, các bạn tiếp tục chọn Programs and Geatures

gỡ office trên máy tính (3)

Cuối cùng các bạn chọn các office cũ trong máy để xóa hết đi nhé.

Bước 2: Tải File Microsoft Office Miễn Phí phiên bản 365 ProPlus 2020 Về Máy

Tải Microsoft Office
Tải Microsoft Office Miễn Phí

Bạn tiến hành cài đặt Office bằng việc tải tệp cài đặt phía dướiSau khi downnload về thì hãy giải nén tệp và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để dùng nhé!

==> Tải ngay: tải Office 2020

Bước 3: Cài đặt Microsoft Office 365 Pro Plus trên máy

Sau khi giải nén thành công, hãy mở file Office365 và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới nhé!

Cài đặt Microsoft Office
Cài đặt Microsoft Office

Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén File vừa tải về, sau đó mở file Office 365 ProPlus. Sau đó, các bạn hãy nhớ tạm thời tắt Wifi đi nhé

Mở file Office Tool Plus

Cài đặt Microsoft Office (1)
Mở file Office Tool Plus

Sau khi đã tắt Wifi, các bạn tiến hành mở File Office tool plus. Tiếp theo chọn “Yes

Cài đặt Microsoft Office (2)
Mở file Office Tool Plus

Điền các thông số để tải Office 365 mới nhất về máy

Cài đặt Microsoft Office (3)
Chọn Install

Tiếp theo các bạn tiến hành chọn Install để thiết lập các thuộc tính cần tải về.

Cài đặt Microsoft Office (4)
Hoàn thành các mục như hình

Kế đó, các bạn chọn vào các mục như hướng dẫn trong hình bên trên để tiến hành chọn và tải về máy. Chú ý, ở dòng Applications các bạn tick chọn các công cụ muốn tải về máy, và nếu thích các bạn có thể chọn tải tất cả nhé. Tiếp theo các bạn tick vào mục Install Settings để tiếp tục tiến hành chọn nhé.

Cài đặt Microsoft Office (5)
Hoàn thành các bước như hình và chọn Install

Sau khi Install Settings đã xổ xuống các mục, các bạn chọn vào các lựa chọn như trên hình bên trên để về phiên bản Pro nhất nhé. Lưu ý, ở dòng Main language sẽ có nhiều ngôn ngữ cho chúng ta chọn để sử dụng, các bạn nếu thích vẫn có thể chọn chế độ tiếng việt cho dễ sử dụng, hoặc có thể chọn chế độ tiếng anh như hướng đẫn trên hình của mình. Ở mục chọn ngôn ngữ không bắt buộc gập khuôn nhé.

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Sau khi đã cài Office 365 phiên bản ProPlus về máy, để đảm bảo các chúng ta có thể sử dụng vĩnh viễn thì tiếp theo chúng ta phải biết cách gai hạn nó.

Mở lại file office365 và thực hiện theo thao tác hình bên dưới.

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

Sau khi Mở lại file office365, các bạn chọn vào File mở , trong File mở hiện ra thư mục Activate. Các bạn tiếp tục chọn vào Activate.

Tiến hành mở file Activate

Gia hạn cho Microsoft Office

Sau khi File Activate được mở, tiếp theo các kích chuột phải chọn vào Activate AIO Tools v3.1.2.by Savio. Kế tiếp chọn Run as administrator 

Bắt đầu thực hiện tao tác Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

Sau khi chế độ Run as administrator được khởi động màn hình máy tính sẽ hiển thị các hình ảnh như bên trên. Đầu tiên ở hình bước 1: từ bàn phím máy tính chúng ta gõ chữ “L”.  Hãy nhớ chỉ gõ nội dung trong dấu “xxxx” chứ không gõ luôn dấu “” nhé.

Sau khi màn hình chuyển sang chế độ hiển thị như hình ở B2 chúng ta tiếp tục từ bàn phím máy tính gõ số “5”. Cuối cùng ở hình ảnh B3, chúng ta đợi cho các tác vụ của máy tính chạy xong cuối cùng sẽ hiện lên dòng chữ Nhan phim bat ky de thoat… thì chúng ta tiến hành nhất phím bất kì nào đó để thoát khỏi chương trình hiện tại. Chú ý là không nhất nút nguồn để thoát nhé.

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

Kế đó, trên màn hình máy tính sẽ hiện lên như trong hình ở B4 từ bàn phím máy tính chúng ta nhấn phím “0”. Kế đó, màn hình sẽ hiển thị như hình ảnh ở B5, chúng ta tiến hành gõ số “1”.

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

Tiếp theo màn hình sẽ xuất hiện như hình ảnh ở B6, chúng ta tiếp tục từ bàn phím gõ chữ “T”. B7 Máy tính sẽ tiến hành xử lí tác vụ, đợi giây lát khi tác vụ đã chạy xong thì chúng ta nhấn phím bất kì để thoát.

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

Khi màn hình đã hiện thị như B8 phía trên chúng ta gõ “4”

Gia hạn cho Microsoft Office
Gia hạn cho Microsoft Office

B9 chúng ta gõ “T”. Đợi cho máy tính đã chạy hoàn thành cuối cùng sẽ hiện lên dòng chữ Nhan phim bat ki de tiep tuc… các bạn hãy nhấn phím bất kì để thoát nhé, chú ý là không nhất nhút nguồn.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office mới nhất 2020 rồi

Các thủ thuật và các bước ở trên là do các trải nghiệm của bản thân mình, vì vậy hi vọng sẽ ích nhiều giúp ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc chổ nào trong việc cài đặt phiên bản Office 365 ProPlus, hãy để lại phản hồi bên dưới, đội ngũ Winerp.vn sẽ tích cực trả lời các câu hỏi của các bạn.

Chúc bạn thành công!

Tác giả:  Phương Duy – ATP Media, Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top