BÁO CÁO DIGITAL VIỆT NAM 2020

Rate this post

Báo cáo Digital 2020 toàn cầu vừa được We Are Social và Hootsuite phối hợp công bố, có các hồ sơ chuyên sâu của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong báo cáo, bạn sẽ tìm thấy tất cả các số liệu thống kê tiêu đề cần thiết cho việc sử dụng kỹ thuật số trên tất cả các quốc gia trên thế giới và một loạt các lãnh thổ quan trọng khác. Thông qua số liệu có thể thấy các phương tiện truyền thông kỹ thuật, di động và xã hội đã trở thành không thể thiếu đối với mọi người.

Bao Cao Digital Viet Nam 2020 1

Hơn 4,5 tỷ người đang sử dụng internet vào đầu năm 2020, lượng người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã vượt qua mốc 3,8 tỷ. Khoảng 60% dân số thế giới đã sử dụng Internet hơn hết các xu hướng dự đoán rằng tổng số lượng người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội sẽ tăng lên vào khoảng giữa năm nay.

Lưu ý quan trọng trong Báo Cáo Digital 2020 năm nay We Are Social & Hootsuite có thay đổi một số thứ nên sẽ tạo ra 2 báo cáo khác nhau, trong đó:

Báo cáo Digital 2020 – Global Digital Yearbook: thì tập trung về các nền tảng, ngành. Có thể thấy thông qua các số liệu nói về E-com, Smarthome, Voice Search, Games và các nến tảng như Facebook, Google, Youtube, Instagram, Tiktok …), trong đó sẽ có các số liệu so sánh các quốc gia trong từng nền tảng. Và có 1 điểm thú vị là Việt Nam luôn nằm trong top thế giới ở gần như mọi hạng mục. Nói rõ về từng quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới nhưng chỉ cung cấp 4 số liệu của quốc gia đó là: Dân số, lượng thuê bao di động, lượng người dùng internet, lượng người dùng social chứ không cung cấp gì thêm, muốn xem các chỉ số khác như số liệu về nền tảng, benchmark … bạn phải xem thêm ở Báo cáo Digital 2020: Global Digital Overview.
Báo cáo Digital 2020 – Global Digital Overview: năm nay cũng sẽ khác, sẽ tập trung về các quốc gia, lãnh thổ với các tiêu chí là dân số, số lượng các thuê bao di động, lượng người dùng internet, social, cũng không nói riêng từng quốc gia nào mà nói riêng về từng nền tảng, từng hạng mục hiện có trên thế giới & nói rất sâu như: E-com, Smarthome, Voice Search, Games… và các nến tảng như Facebook, Google, Youtube, Instagram, Tiktok …), trong đó các bạn sẽ thấy các số liệu so sánh các quốc gia trong từng nền tảng. Và có 1 điểm hay ho là Việt Nam luôn nằm trong top thế giới ở gần như mọi hạng mục.

LINK DOWNLOAD CỦA 2 BÁO CÁO:

Click vào để tải DIGITAL 2020: GLOBAL DIGITAL YEARBOOK

Click vào để tải DIGITAL 2020: GLOGAL DIGITAL OVERVIEW

 

Follow me: Mr Định
Co-Founder & Business Development WinERP
E: dinh@winerp.vn
A: Số 75, Đường Số 8, CityLand Garden Hills, HCM

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top