Winerp Win Work Cover

WinWork

Giải Pháp Quản Lý Công Việc WinWork

Ứng Dụng Phần Mềm Odoo HRM

ĐỪNG ĐỂ CÔNG VIỆC CỦA BẠN TRỞ THÀNH MỘT MỚ HỖN ĐỘN KHÔNG HỒI KẾT

Bạn đang mệt mỏi vì nhân viên ngồi chơi mỗi ngày?

Bạn đang cảm thấy bế tắt vì không hiểu được nhân viên mình đang làm gì?

Bạn khó chịu vì không biết được kết quả và khối lượng công việc của nhân viên?

Bạn muốn có một hệ thống quản lý công việc toàn diện?

Bạn chán nản vì nhân viên làm việc chồng chéo, dẫm việc của nhau ?

Bạn chán nản vì nhân viên nói sếp không duyệt, sếp nói nhân viên không nghe ?

Bạn muốn bỏ tất cả và trốn khỏi đóng công việc không được sắp xếp xử lý ?

Bạn muốn thay đổi cách làm việc hiện tại? Thay đổi hay là chết ?

NỖI ĐAU THƯỜNG GẶP Ở CÁC DOANH NGHIỆP

Không có giải pháp quản lý & kiểm soát giờ giấc nhân sự

Sử dụng máy chấm công rời rạc khiến kế toán tốn rất nhiều thời gian xử lý

Các giải pháp chấm công gây tốn kém chi phí nhưng ít hiệu quả

Nhân vên xin nghỉ phép giấy tờ, xin duyệt phức tạp, không có hệ thống lưu giữ

Không có quy trình kiểm soát nhân sự & quy trình làm việc chuẩn

Quy trình tuyển dụng chưa được chuẩn hoá, không có hệ thống lưu trữ hồ sơ cv

Khó kiểm soát được dữ liệu từ email làm việc của nhân viên, nguy cơ mất dữ liệu

Dữ liệu không thể realtime khiến CEO & các cấp quản lý khó theo dõi

ỨNG DỤNG NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC WinWork GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT GẤP 3

Với kinh nghiệm hơn 7 năm xây dựng hệ thống ERP cho các doanh nghiệp lớn như TOSHIBA, ATP SOFTWARE, IMGROUP, AB BANK........
WinERP đã phát triển công cụ WinWork để giúp các cấp nhân sự quản lý có thể hiểu rõ giao việc một cách hiệu quả cho nhân viên.
Cũng như nhân viên có công cụ làm việc đạt hiệu suất với công nghệ quản lý hiện đại nhất.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH & LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM WinWork

Tăng hiệu quả công việc gấp 3 lần

Tất cả công việc của bạn được tổ chức gọn gàng ngăn nắp và trực quan, hệ thống lưu trữ tập trung không mất thời gian tìm kiếm dữ liệu ở email, giấy tờ.

Trách nhiệm công việc không đổ lỗi

Tổ chức công việc và giao nhiệm vụ cho các thành viên rõ ràng có ngày deadline công việc giúp cho nhân viên luôn biết việc mình cần phải làm.

Có nhiều thời gian cho gia đình, bản thân

Tất cả công việc của đội nhóm được đồng bộ hoá lên dữ liệu Cloud WinERP và trên tất cả các thiết bị thông qua website, giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

Cộng tác dễ dàng

Việc cộng tác giờ đây đã không còn khó khăn khi mọi tính năng cần thiết đã được tích hợp trên một nền tảng chung duy nhất.

Tiến độ trực quan

Chủ động cập nhật tiến độ mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ nhà quản lý đưa ra những chiến lược phù hợp thông qua những dự báo ngắn hạn

Quản lý linh hoạt

Dù cho là công việc ngắn hạn hay dài hạn, dự án nội bộ hay cộng tác với khách hàng, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng

Tiết kiệm nhiều nguồn lực

Thay vì cần 2-3 nhân sự xử lý tính lương thì giờ đây phần mềm đã xử hết mọi thứ một cách tự động, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả tuyệt vời

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên dù mới vào hay lâu năm, sẽ luôn thấy công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp và minh bạch thông qua việc sử dụng hệ thống chuẩn hoá quy trình

Kiểm soát chặt chẽ & đánh giá khách quan

Theo dõi lịch sử làm việc từng nhân sự trên hệ thống dễ dàng kiểm soát & đánh giá khách quan, không theo cảm tính. Giúp CEO đưa ra quyết định chính xác.

VỚI WinWork QUẢN LÝ CÔNG VIỆC & DỰ ÁN, NHÂN VIÊN NẰM TRONG TẦM TAY CỦA BẠN

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA WinWork

Công Việc

+ Quản lý công việc của mình hoặc mình đang theo dõi: theo dõi các công việc của chính mình theo các dấu sao đánh ưu tiên làm hoàn thành, theo các móc thời gian đã trễ hạn, hôm nay, đã lên kế hoạch,...
+ Quản lý công việc nhân viên cấp dưới: theo dõi các công việc nhân viên cấp dưới do mình quản lý, theo các dấu sao đánh ưu tiên làm hoàn thành, theo các móc thời gian đã trễ hạn, hôm nay, đã lên kế hoạch,... giúp bạn theo dõi tiến độ các công việc theo phòng ban, dự án một cách hiệu quả. Giúp chủ doanh nghiệp thống kê, báo cáo kịp thời.

Thảo Luận

+ Trao đổi nội bộ: cho phép nhân sự của toàn công ty có thể chat trao đổi với nhau.
+ Chat riêng: 2 người chat trực tiếp với nhau để trao đổi công việc.
+ Chat nhóm kín: Khi chat theo nhóm thì có thể chia nhóm kín thành từng phòng ban hoặc từng team nhỏ để trao đổi, tránh chat chung một nhóm gây loãng thông tin.
+ Chat nhóm công khai: ngoài nhóm kín thì có thể tạo 1 nhóm công khai để cho tất cả nhân viên công ty cùng chat chung trong đó hoặc để nhận thông báo của phòng nhân sự.

Trang Cá Nhân

+ Ghi chú: cho phép nhân viên tự ghi chú các công việc của mình lên hệ thống, truy cập mọi lúc mọi nơi, và có thể chia sẻ cho thành viên khác.
+ Hộp Email: tích hợp các cổng sử dụng email của doanh nghiệp lên hệ thống, giúp nhân viên làm việc email với khách hàng hoặc đối tác ngay trên WinWork.
+ Xin nghỉ phép: cho phép nhân viên xin nghỉ phép trực tiếp trên hệ thống, không cần giấy tờ rườm rà.
+ Lịch biểu: cho phép tạo các lịch họp nội bộ team hoặc phòng ban. Quản lý lịch họp với khách hàng, đối tác, ngày sinh nhật của các thành viên công ty.

Quản Lý Dự Án

+ Quản lý dự án: quản lý hàng trăm dự án cùng lúc, phân bổ trạng thái theo nguyên lý kanban. Quản lý thời gian thực hiện dự án, thành viên tham gia dự án, tình trạng của dự án, trạng thái thực hiện dự án, tiến độ thực hiện dự án, các hạng mục trong dự án, phân quyền trong dự án.
+ Kế hoạch công việc: mỗi dự án có khoảng thời gian thực hiện dài ngắn khác nhau, tuy nhiên vẫn cần phải lên kế hoạch thực hiện từng giai đoạn cụ thể. Mỗi kế hoạch sẽ có ngày bắt đầu và ngày kế thúc cho một dự án cụ thể, quản lý chi tiết các đầu mục công việc trong từng Sprint, mỗi đầu việc có ngày bắt đầu và kết thúc cụ thể, phân công cho ai làm.
+ Phân công việc: mỗi đầu việc (task) được phân công chi tiết rõ ràng cho từng nhân sự, có deadline (hạn chót) cụ thể, nhân viên xử lý công việc liên tục cập nhật trạng thái trên đầu việc (task). Ngoài ra các nhân sự liên quan trên 1 đầu việc (task) có thể chat trao đổi trực tiếp ngay trên đầu việc đó khi cần. Cấp quản lý có thể theo dõi và chat hỗ trợ trực tiếp cho nhân viên.
+ Quản lý tiến độ: quản lý dự án có thể theo dõi tiến độ từng dự án, mỗi dự án thực hiện bao nhiêu Sprint, mỗi Sprint mất bao lâu, từ đó thông kê được dự án thực tế thực hiện hết bao nhiêu thời gian. Ngoài ra còn có thể theo dõi tổng quan tiến độ của các task trong mỗi dự án, task nào đã thực hiện xong, task nào trễ, task nào đang có kế hoạch làm việc.
+ Báo cáo hiệu suất: từ việc theo dõi sát sao ngày bắt đầu và ngày kết thúc của các task, phân công cho ai làm, sẽ giúp cho người quản lý dự án có thể tính ra hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, cũng như hiệu suất của toàn dự án. Ngoài ra WinWork còn có thể thống kê được doanh thu và chi phí cho mỗi dự án.

Quản Lý Nhân Sự

+ Cấu trúc phòng ban: cho phép tạo và quản lý tên các phòng ban trong công ty, người đứng đầu mỗi phòng ban.
+ Cấu trúc chức vụ: cho phép tạo và quản lý tên các chức vụ trong công ty, chức vụ thuộc phòng ban nào, mức lương cơ bản và các phúc lợi của từng chức vụ. Quản lý phân quyền sử dụng.
+ Sơ đồ tổ chức công ty: thể hiện sơ đồ tổ chức của công ty, mọi nhân viên có thể truy cập, xem chi tiết về các nhân sự khác của công ty bao gồm: phòng ban, chức vụ, số điện thoại và email công việc.
+ Giờ giấc làm việc: cho phép quản lý chi tiết các khung giờ làm việc của công ty, có thể chia khung giờ làm việc thành 2,3 ca hoặc hơn; mỗi ca bắt đầu từ mấy giờ và kết thúc vào mấy giờ,tính ra số tổng giờ làm việc trên 1 tuần. Cho phép tạo nhiều khung giờ làm việc ứng với mỗi chức vụ và nhân viên.
+ Loại ngày nghỉ phép: cho phép quản lý nhân sự tạo các loại ngày nghĩ khác nhau, thông tin loại ngày nghỉ có thể tạo theo luật lao động hoặc tạo theo quy định riêng của công ty. Cấu hình loại ngày nghỉ có cho phép xin nghỉ vượt mức quy định hay không, xin nghỉ cần duyệt 1 cấp hay 2 cấp.
+ Thông tin nhân viên: tạo và quản lý thông tin nhân viên mới, nhân viên cũ một cách chi tiết bao gồm: thông tin cá nhân (email, số điện thoại, giới tính, chứng minh nhân dân,...), làm việc tại phòng ban nào, chức vụ gì, ai là cấp trên, ai là người hướng dẫn công việc.
+ Hợp đồng làm việc: tạo và quản lý thông tin hợp đồng của mỗi nhân viên, thể hiện chi tiết các mức lương, phúc lợi công ty, thời hạn hợp đồng. Quản lý trạng thái hợp đồng làm việc của nhân viên: chờ ký, hợp đồng 1 năm hoặc 2 năm, ... Tải cập nhật các giấy tờ thủ tục lên hệ thống như hợp đồng làm việc, thoả thuận bảo mật thông tin, thoả thuận đào tạo nhân sự,...

Quản Lý Tuyển Dụng

+ Tạo và quản lý form tuyển dụng: quản lý nhân sự tạo ra các biểu mẫu form tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng trực tiếp lên website công ty. Người tuyển dụng có thể truy cập vào đường link tuyển dụng của mỗi công việc để gửi thông tin ứng tuyển.
+ Cấu trúc giai đoạn phỏng vấn: quản lý nhân sự có thể tạo nhiều trạng thái theo dõi tình trạng tuyển dụng của các ứng viên như: Ứng Tuyển Mới, Phỏng Vấn Chuyên Môn, Phỏng Vấn Nhân Sự, Đậu Phỏng Vất, Rớt Phỏng Vấn theo nguyên lý Kanban (quản lý giai đoạn). Khi phỏng vấn ứng viên nào thì kéo hồ sơ ứng tuyển vào các cột trạng thái tương ứng.
+ Quản lý hồ sơ ứng tuyển: cho phép quản lý nhân sự cập nhật file cv và tạo hồ sơ ứng tuyển của ứng viên trực tiếp trên hệ thống một cách chi tiết bao gồm các thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại, bằng cấp, vị trí ứng tuyển, phòng ban, mức lương mong đợi, mô tả,....
+ Xét duyệt hồ sơ nhân sự phỏng vấn: quản lý nhân sự lựa chọn các ứng viên phù hợp, các ứng viên không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ hồ sơ, cập nhật trạng thái hồ sơ ứng viên. Trao đổi công việc phỏng vấn giữa quản lý nhân sự và người phỏng vấn chuyên môn trực tiếp trên mỗi hồ sơ ứng tuyển.
+ Đặt lịch phỏng vấn: người quản lý nhân sự có thể tạo được lịch hẹn phỏng vấn cụ thể với mỗi hồ sơ ứng tuyển, nội dung lịch hẹn bao gồm các thông tin: địa điểm, thời gian, nội dung phỏng vấn,... Hệ thống sẽ tự động gửi email mời ứng viên tham gia buổi phỏng vấn, cũng như gửi thông báo đến người phỏng vấn chuyên môn.
+ Tạo nhân viên khi nhân sự đậu phỏng vấn: quản lý nhân sự có thể ngay lập tức tạo hồ sơ nhân viên lên hệ thống bằng một hành động click chuột duy nhất. Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo đến nhân viên đường link và tài khoản đăng nhập WinWork.

HÌNH ẢNH WinWork VỚI CÁC DỮ LIỆU TRÊN TÍNH NĂNG THỰC TẾ

Previous
Next

VỚI NHỮNG GÌ WinWork MANG ĐẾN
ĐỪNG LO NGẠI, HÃY TRAO ĐỔI VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

PHẦN MỀM WinWork PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Product Box Winwork 150

BẢNG GIÁ WinWork

Hiểu những khó khăn trong hoạt động kinh doanh, tốn rất nhiều khoản chi phí.

Chúng tôi đưa ra mức phí vô cùng hợp lý cho công cụ này.

Startup hay dùng gói này

WinWork 8

1,000,000 đ/tháng

 • Tạo 8 user trong hệ thống
 • Dung lượng lưu trữ tối đa 10GB
 • Miễn phí 01 SSL bảo mật
 • Cập nhật miễn phí
 • Bảo hành theo gói bản quyền
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng
 • Mã hoá mật khẩu trước khi lưu trữ
 • Dữ liệu sao lưu 7 bản trong 7 ngày gần nhất

SMEs hay dùng gói này

WinWork 15

2,000,000 đ/tháng

 • Tạo 15 user trong hệ thống
 • Dung lượng lưu trữ tối đa 20GB
 • Miễn phí 01 SSL bảo mật
 • Cập nhật miễn phí
 • Bảo hành theo gói bản quyền
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng
 • Mã hoá mật khẩu trước khi lưu trữ
 • Dữ liệu sao lưu 7 bản trong 7 ngày gần nhất

Gói được sử dụng nhiều nhất

WinWork 35

3,000,000 đ/tháng

 • Tạo 35 user trong hệ thống
 • Dung lượng lưu trữ tối đa 50GB
 • Miễn phí 01 SSL bảo mật
 • Cập nhật miễn phí
 • Bảo hành theo gói bản quyền
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng
 • Mã hoá mật khẩu trước khi lưu trữ
 • Dữ liệu sao lưu 7 bản trong 7 ngày gần nhất

Doanh nghiệp lớn thường dùng

WinWork 75

5,000,000 đ/tháng

 • Tạo 75 user trong hệ thống
 • Dung lượng lưu trữ tối đa 100GB
 • Miễn phí 01 SSL bảo mật
 • Cập nhật miễn phí
 • Bảo hành theo gói bản quyền
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng
 • Mã hoá mật khẩu trước khi lưu trữ
 • Dữ liệu sao lưu 7 bản trong 7 ngày gần nhất

Giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng tuyệt đối.
Hãy để đội ngũ WinERP giúp đỡ bạn, đăng ký ngay tại đây.

Truy cập demo dùng thử miễn phí tại https://work.odoo13demo.com

Chọn database: DemoWinWork

Tài khoản admin: admin/admin

Tài khoản user: demo/demo
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top