Thiết Kế Website
Chuyên Nghiệp

WinERP cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với

nền tảng WordPress được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

CÁC VƯỚNG MẮC CỦA DOANH NGHIỆP KHI LÀM WEBSITE ?

Doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhưng bán hàng online khá tệ, do web chưa tốt hoặc không có website

Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong tích hợp với các đơn vị thứ 3 như: vận chuyển, thanh toán online

Website làm đã quá lâu, giao diện cũ kĩ với các công nghệ lỗi thời. Càng dùng website càng chậm chạp

Website cũ làm SEO rất lâu nhưng các bài viết không lên TOP trên google, chỉ số thứ hạng thấp

NẾU KHÔNG CÓ WEBSITE, DOANH NGHIỆP GẶP NHỮNG BẤT LỢI SAU

Không tiếp cận được thị trường thế giới. Khó tiếp cận được thị trường rộng với chi phí nhỏ.

Không cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Không giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Không cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn mua hàng, tư vấn sản phẩm trước khi mua.

Marketing bị giới hạn phạm vi địa lý, không truyền tải được nhiều thông tin, khó theo dõi hiệu quả, tương tác của khách hàng.

Chi phí marketing, in ấn, gửi tài liệu, liên lạc qua phone, fax rất cao... Chi phí nhân sự, mặt bằng lớn khi mở nhiều cửa hàng.

Khi đối thủ cạnh tranh có website mà doanh nghiệp bạn không có thì khó giữ khách hàng cũ và tìm thêm khách hàng mới.

Một doanh nghiệp không có website ắt hẳn không theo kịp thời đại, không chuyên nghiệp, đó là những gì mọi người nghĩ và tin như thế.

VẬY TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CẦN PHẢI CÓ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP ?

Doanh nghiệp của bạn sẽ có mặt trên hệ thống web toàn cầu: Số người sống, hoạt động và làm việc dựa trên nền tảng Internet toàn cầu đang ngày càng tăng. Theo thống kê thì trung bình có hơn 4 tỷ người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng, đối thủ của bạn cũng đang làm như vậy, thì tại sao bạn lại không thực hiện ngay cho mình một website thật chuyên nghiệp ?

Cửa hàng / Công ty / Văn phòng ảo trên mạng Internet toàn cầu: Website như một showroom/phòng khác rộng rãi, tiếp được số lượng khách hàng không hạn chế về thời gian hay không gian. Điều này chỉ có thể xảy ra khi bạn sở hữu 1 website với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của bạn.
Các Website sinh ra để phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi.

Nguồn thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn sẵn sàng: Không gì hơn bằng việc doanh nghiệp của bạn tự sắp xếp nội dung về sản phẩm và dịch vụ trên website của chính mình. Chuẩn bị một lần và bán nhiều lần cho khách hàng tiềm năng đang truy cập website của bạn. Chi phí giảm đi rất nhiều và doanh thu tăng đáng kể theo thời gian. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

Tăng chất lượng phục vụ – Tăng doanh thu bán hàng: Sở hữu một website chuyên nghiệp đồng nghĩa bạn có nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng của mình. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần không? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu ở đâu đó trên internet để tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp khi mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể làm được một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn.

Một cửa hàng/showroom hiệu quả 24/24: Bạn khó mà thuyết phục được các tạp chí đăng bài về việc bạn khai trương một cửa hàng mới nhưng bạn lại có thể thuyết phục được họ đăng bài nêu tên Website của bạn vì trang Web đó mới và có nhiều điều thú vị. Với các thông tin sống động về hình ảnh, video, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể truy cập vào Website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Thói quen mua sắm trực tuyến đang ngày càng gia tăng tại Việt nam. Tỷ lệ mua sắm trực tuyến chiếm 40% – 80% doanh số của các công ty có làm về thương mại điện tử. Bạn có nhường cơ hội này cho đối thủ hay không?

Thông tin truyền tải nhanh nhất: Nếu bạn cần phải công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm thì sẽ như thế nào? Giả sử đó là tin khẩn cấp, công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mại,… Nếu bạn gửi các tin này tới khách hàng một cách trực tiếp thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian, thông tin của bạn chỉ được khách hàng biết đến cùng với giờ mà khách hàng cầm được trên tay thông báo của bạn. Với internet toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tin tức mới cho Website của doanh nghiệp trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật và sẽ được chuyển tới những người mong đợi mà không phải qua bất kỳ người đưa tin nào.

Bán hàng tự động – Giới thiệu sản phẩm - dịch vụ không giới hạn: Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trước khi họ đưa ra quyết định mua sắm của mình. Website chuyên nghiệp chính là một kênh bán hàng hiệu quả. Internet kết hợp với website mở ra cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ thật sống động tới khách hàng thông qua những hình ảnh chất lượng, âm thanh tuyệt hảo, các đoạn video ngắn tuyệt vời. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách hoặc tờ giấy giới thiệu nào có thể làm được như vậy, chỉ có website sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mở rộng thị trường tiềm năng: Ở Việt nam, Internet đã dần là một cách thức giải trí và mua sắm không thể bỏ qua trong những năm gần đây, hàng loạt các tên tuổi lớn về thương mại điện tử xuất hiện giúp hướng dẫn và duy trì thói quen mua sắm online của người dùng. Người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Nếu bạn cũng mong muốn điều đó, tại sao doanh nghiệp của bạn lại chưa bắt đầu xây dựng riêng cho mình một website chuyên nghiệp.

Trả lời tự động các câu hỏi thường gặp: Bất kỳ người trực điện thoại tổng đài nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ đồng ýgiao dịch mua bán với doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao bạn không đưa danh sách những câu hỏi này lên Website, điều đó sẽ giúp bạn loại bỏ được những thắc mắc của khách hàng đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên hỗ trợ khách hàng. Lúc này khách hàng hoàn toàn chủ động tìm kiếm và đọc hiểu những thông tin mà họ cần trướcc khi tiến hành mua bán.

Thông tin nội bộ thông suốt: Các nhân viên kinh doanh của bạn có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc trao đổi và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn muốn thông báo một thông tin gì cần thiết, một chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, một giải thưởng hấp dẫn, một chính sách bán hàng tuyệt vời,... bạn có thể đưa chúng lên website của doanh nghiệp của mình. Với việc truy cập vào website doanh nghiệp, nhân viên bán hàng của bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu cũng sẽ nhận được những thông tin một cách đầy đủ nhất với chi phí bằng không và những nhân viên nhân sự cũng phải bận rộn thêm để làm thông báo.

Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng: Với một Website chuyên nghiệp bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm Website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ và có thể được chuyển ngay lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn và nhân viên CSKH một thông báo khi cần thiết.

Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường: Khi đưa ra một sản phẩm mới trên thị trường, điều mà tất cả các doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thống, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mới trên Website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào Website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào mà bạn vươn tới.

WinWeb GIÚP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGIỆP
GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

CÁC TÍNH NĂNG TRONG GÓI THIẾT KẾ WinWeb

Là website bán hàng trên nền tảng WordPress được tích hợp nhiều tính năng,
đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hoạt động bán hàng online và xây dựng ngôi nhà của doanh nghiệp trên internet một cách chuyên nghiệp.

CÁC TÍNH NĂNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

Cho phép khách hàng đăng ký tài khoản sử dụng tại website của doanh nghiệp.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Khách hàng có thể tìm kiếm tùy ý các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ, tin tức trên site.

THÊM HÀNG VÀO GIỎ ĐIỆN TỬ

Khách hàng có thể thêm hàng vào giỏ điện tử, có thể lưu giữ lâu dài hoặc xác nhận mua hàng.

XÁC NHẬN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Khách hàng có thể xác nhận mua sản phẩm/dịch vụ. Thanh toán COD hoặc Momo, Zalo Pay, VN Pay.

TÍCH HỢP CRM VÀ ERP

Website của bạn sẽ được tích hợp với hệ thống quản lý doanh nghiệp CRM và ERP.

KIỂM TRA LỊCH SỬ MUA HÀNG

Khách hàng có thể kiểm tra lại lịch sử mua sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ lúc nào.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG CRM & ERP

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết như họ tên, số điện thoại, email, chứng minh nhân dân, địa chỉ nhận sản phẩm.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Quản lý các sản phẩm/dịch vụ với các thông tin về giá cả, size, màu sắc, dung tích, số lượng, ... mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ.

QUẢN LÝ KHUYẾN MÃI/ QUÀ TẶNG

Quản lý các chương trình khuyến mãi / quà tặng dành cho khách hàng như: phiếu giảm giá chứa mã code, phiếu tặng quà,...

QUẢN LÝ ĐIỂM THƯỞNG

Quản lý điểm thưởng của từng khách hàng. Số điểm đã tích lũy, số điểm đã sử dụng, số điểm còn lại. Cấu hình cách tính quy đổi điểm từ đơn mua hàng.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH

Quản lý đơn đặt mua hàng của khách, kiểm tra xác nhận thông tin mua hàng, in hóa đơn mua hàng. Ghi nhận hình thức thanh toán của khách hàng.

QUẢN LÝ ĐỐI SOÁT THANH TOÁN

Doanh nghiệp đối soát thông tin thanh toán của khách hàng cho các mã đơn hàng tương ứng đã đặt trên website. Ghi nhận doanh thu bán hàng online.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG CRM

Một trong những công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp phát triển là CRM. Với WinWeb, chúng tôi sẵn sàng tích hợp hệ thống CRM vào website của bạn. Giúp bạn quản lý Pipeline Khách Hàng, và các chiến dịch Email Marketing hiệu quả.

TÍCH HỢP QUẢN LÝ KẾ TOÁN

WinWeb cũng tích hợp với hệ thống quản lý kế toán theo chuẩn Việt Nam, giúp doanh nghiệp đồng bộ các hoạt động kinh doanh, kiểm soát tốt doanh thu, chi phí, lợi nhuận. Kế toán làm việc hiệu quả và phối hợp chặt chẽ hơn với các bộ phận khác.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG ERP

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững lâu dài, xây dựng văn hóa và môi trường chuyên nghiệp thì không thể thiếu hệ thống ERP. Chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp ERP và website bán hàng online của bạn, giúp bạn đồng bộ dữ liệu dễ dàng.

TÍCH HỢP ĐƠN VỊ GIAO HÀNG

WinWeb đã tích hợp sẵn với các đơn vị giao hàng phổ biến hiện nay như Giao Hàng Nhanh, Viettel Post,... giúp bạn xử lý giao hàng nhanh chóng.

TÍCH HỢP ĐƠN VỊ THANH TOÁN ONLINE

Chúng tôi cũng đã thành công trong việc tích hợp các đơn vị thanh toán online như Master Card, Visa, Paypal, Credit Card, Debit Card.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHO

Nhu cầu quản lý nhiều kho hàng online giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và vận hành mô hình bán hàng hiệu quả với nhiều Supplier.

VỚI NHỮNG GÌ WinWeb MANG ĐẾN
ĐỪNG LO NGẠI, HÃY TRAO ĐỔI VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

BẢNG GIÁ WinWeb - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Giải Pháp Thiết Kế Website Tích Hợp CRM & ERP

Phí Thiết Kế Website

35 triệu đ / trọn gói

 • Quản lý không giới hạn sản phẩm, khách hàng trong hệ thống.
 • Tích hợp sẵn với các đơn vị vận chuyển.
 • Tích hợp sẵn với các cổng thanh toán.
 • Bảo hành theo gói bản quyền.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng.
 • Dữ liệu sao lưu hàng tuần và lưu giữ 2 bản gần nhất.
 • Tặng phí duy trì năm đầu tiên.

Giải Pháp Thiết Kế Website Tích Hợp CRM & ERP

Phí Duy Trì Hằng Năm

15 triệu đ / năm

 • Phí duy trì mỗi năm cho hệ thống WinWeb.
 • CPU 3 Core.
 • RAM 4GB.
 • Dung lượng lưu trữ 80GB.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Đóng tiền một lần sử dụng cả năm.
 • Tính phí từ năm thứ 2 sử dụng hệ thống.

Giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng tuyệt vời.

Hãy để đội ngũ WinERP giúp đỡ bạn, đăng ký ngay tại đây.

Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top