Top 10 kho nhạc bản quyền miễn phí hay nhất hiện nay

Rate this post

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn bài viết tổng hợp những kho nhạc bản quyền miễn phí để bạn sử dụng làm nhạc nền cho Clip Youtube hoặc trang Facebook. Đây đều là những thư viện với tương đối nhiều bài nhạc & hiệu ứng âm thanh CLC, chắc chắn có thể giúp bạn chọn lựa được bài nhạc phù hợp cho Video của mình.

Mục lục

Kho nhạc nền NoCopyrightSounds

Là một kênh trên Youtube, nhưng No Copyright Sounds (nhạc NCS) lại nổi lên với phân khúc EDM riêng biệt. Mặc dù vậy đi kèm với đó là điều khoản dùng vô cùng phức tạp.

Để sử dụng được nhạc nền Clip của kênh này, bạn phải ghi vào phần mô tả Video “Music Provided by NoCopyrightSounds” kèm theo link nhạc mà bạn lấy.

nhạc nền video no copyright sound

Điều này sẽ gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo trang Facebook & kiếm tiền từ Youtube. Tuy nhiên NCS vẫn là một kho nhạc đỉnh kao dành cho các Youtuber vì nhạc của họ đạt chất lượng cao và cũng được mix 1 cách vô cùng tinh tế.

Youtube Audio Library

Audio Library là nguồn tài nguyên âm thanh chính thức của Youtube dành cho các nhà sáng chế nội dung. Bạn có thể dùng âm thanh không mất phí mà cũng không phải dẫn nguồn, kể cả các Video bật chế độ kiếm tiền.

Chỉ với vài cú click, bạn sẽ tải được hàng trăm bản nhạc đầy đủ chủ đề không giống nhau và các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp tuy nhiên không kém phần độc đáo để sử dụng cho Video của mình.

Lợi thế tuyệt đối là gì? Những điều bạn cần nên biết

Facebook Creator Studio

Facebook cũng cung cấp một trang để tải nhạc không bản quyền không mất tiền tại https://www.facebook.com/creator/studio/. Bạn sẽ lên đây để tải nhạc không bản quyền cho các Clip trên trang Facebook.

Moby Gratis

Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis.

Tại trang Web này, Moby cũng cung cấp bài hát của mình để mọi người tải miễn là Video, hoặc phim phải mang tính phi thương mại và phi lợi nhuận.

Kho nhạc nền Danosongs Royalty

Kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao Danosongs Royalty

Tên của trang Web nhạc bản quyền miễn phí này chính là tên của Founder – nhà soạn nhạc Dan-O. Để có thể dùng nhạc tại đây, bạn cần phải để kèm link Website hoặc đề cập đến tên của ông ấy trong phần mô tả Clip.

Free Soundtrack Music

Kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao Free Soundtrack Music

FreeSoundtrackMusic.com thuyết phục chính xác những bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho các nội dung quảng cáo Facebook, TVC và các Clip của YouTube. nhưng hiện nay, trang Web này đã bắt đầu thu phí với một số bản nhạc.

SoundCloud

Là mạng xã hội âm nhạc & âm thanh khổng lồ nhất thế giới, SoundCloud cho phép mọi người khám phá & thưởng thức các list âm nhạc trong top các tác giả & chủ đề đầy đủ.

Bạn cần đăng kí tài khoản để đăng nhập. Đây vừa là nguồn âm nhạc đa dạng vừa là nơi mà mọi người có thể đưa bài hát của mình lên để người khác nghe thử: tự sáng tác, cover,…

Web tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu bạn ước muốn dùng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. Tuy vậy Moby chỉ cho phép những Video phi lợi nhuận sử dụng nhạc của ông.

Tức là nếu bạn sử dụng nhạc của trang Web này, bạn không được phép chạy quảng cáo, và chỉ được đăng lên tường 1 cách thông thường.

PacDV

PacDV, được thành lập từ năm 2001, đến nay đã biến thành nền tảng cung cấp hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp không mất lệ phí được sử dụng rộng lớn bởi các nhà làm phim, designer, học viên các ngành truyền thông, youtuber,…

Tuy Web chứa nhiều quảng cáo, không quá bắt mắt nhưng nhìn tổng thể gọn gàng, dễ dàng để sử dụng với các hiệu ứng được sắp xếp theo nhiều đề tài khác nhau để bạn dễ tìm kiếm.

Musopen Musopen

Musopen Musopen là một Website miễn phí tương tự Public tên miền 4U, cung cấp âm nhạc có bản quyền đã hết hạn. Trong phần giới thiệu, họ nói: “Chúng tôi cung cấp miễn phí các bản thu âm, sheet nhạc, & sách textbook cho cộng đồng, không có tránh về bản quyền”.

Tại Musopen, bạn sẽ duyệt nhạc bởi nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhạc cụ, giai đoạn hoặc mẫu đơn. Musopen rất tuyệt, đáng chú ý nếu như bạn đang tìm kiếm nhạc cổ điển cho videos của mình.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top