Nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của hãng nào tốt?

Rate this post

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gói sản phẩm tuyệt vời giúp các chủ phương tiện tiết kiệm chi phí khi bộ phận xe bị hư hỏng do va chạm/tai nạn, mất cắp, thất lạc phương tiện, thiên tai, cháy nổ…

Nếu bạn đang phân vân “có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe hay không” thì hãy đọc bài viết của EZChoice để hiểu rõ hơn về đặc điểm của gói bảo hiểm này nhé!

Mục lục

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Công ty bảo hiểm chi trả các khoản phí sửa chữa hay thay bộ phận mới bộ phận xe. Nhờ được san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời, chủ xe có thể an tâm hơn mỗi khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô còn bao gồm các điều khoản: bảo hiểm sửa chữa tại garage chính hãng, bảo hiểm mới thay cũ, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm thủy kích. Bạn có thể cân nhắc mua thêm để tăng phạm vi bồi thường bảo hiểm khi xảy ra sự cố.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gói bảo hiểm phổ biến được nhiều chủ xe lựa chọn để bảo vệ tài chính và an tâm hơn khi tham gia giao thông

4 Công ty cung cấp gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô tốt nhất thị trường

EZChoice đã tổng hợp cho bạn 4 công ty bảo hiểm uy tín trong ngành tại Việt Nam dưới đây, giúp bạn dễ dàng chọn mua theo nhu cầu của mình:

1. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt

Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Bảo Việt thiết kế đa dạng gói bảo hiểm xe ô tô với chi phí linh hoạt và mức bồi thường hấp dẫn nên thu hút rất nhiều khách hàng Việt tham gia.

Hơn nữa, Bảo Việt thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Nhờ vào đó, người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn mua gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

2. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Minh

Bảo Minh cung cấp đa dạng chương trình bảo hiểm thân vỏ ô tô, đáp ứng cho mọi phân khúc khách hàng tại Việt Nam. Điều khiến người dùng yêu thích nhất khi sử dụng sản phẩm của Bảo Minh là mức phí phải chăng, bồi thường minh bạch và hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Hơn thế nữa, Bảo Minh xét duyệt hồ sơ đăng ký nhanh chóng chỉ trong vòng 15 ngày. Bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm ngay khi hồ sơ đủ điều kiện nếu xảy ra sự cố.

3. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI là mức phí cực kỳ phải chăng nên phù hợp với mọi khách hàng Việt. Thêm vào đó, hệ thống liên kết garage với PVI rộng lớn trên toàn quốc, nhiều quyền lợi bồi thường hấp dẫn và đa dạng chương trình bảo hiểm ô tô (bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe, bảo hiểm thủy kích…) giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

4. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PTI

PTI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm được người dùng cực kỳ yêu thích vì quy trình bồi thường nhanh chóng, chính xác cùng sự hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng ngay khi xảy ra sự cố nhằm ngăn ngừa các tổn thất phát sinh thêm.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PTI là giải pháp bảo vệ toàn diện cho chiếc xe của bạn

Bên cạnh đó, mức giá bảo hiểm thân vỏ ô tô PTI khá phải chăng so với thị trường, cùng với sản phẩm đa dạng nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quyền lợi bồi thường bảo hiểm thân vỏ ô tô

Tùy vào dòng xe, năm sản xuất, giá trị xe (dòng phổ thông hay dòng sang trọng)… mà hạn mức bồi thường sẽ chênh lệch khác nhau. Nhìn chung, các công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho khách hàng trong các trường hợp:

  • Thất lạc phương tiện, xe bị mất cắp/mất cướp.

  • Tai nạn không thể kiểm soát do cháy nổ, va, đâm, tai nạn…

  • Tai nạn bất khả kháng do thiên tai gây ra như: mưa đá, động đất, sóng thần, lũ, lụt…

Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm còn chi trả các khoản phí phát sinh cho chủ phương tiện để thực hiện các hành động như cứu hộ, kéo xe hay cứu vớt xe bị thiệt hại nhằm tránh các tổn thất phát sinh thêm.

Bạn đừng quên truy cập vào EZChoice để so sánh và xem thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô tốt nhất hiện nay nhé!

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top