Tăng Follow Instagram An toàn, Tốt nhất tại Like68.vn

Rate this post

Trong cuộc sống công nghệ ngày nay, Instagram đang là một trong những trang mạng xã hội có lượt truy cập cao. Và dĩ nhiên trong Marketing thì đây chính là một nền tảng xã hội giúp cho khả năng tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất. Đồng thời cũng đem đến cho các bạn những cơ hội xây dựng và phát triển cá nhân cũng như thương hiệu. Vậy bạn đã biết các để tăng tăng follow Instagram an toàn mà hiệu quả chưa? Hãy cùng Like68.vn tìm hiểu nhé!

Dưới đây là 6 bí kíp giúp bạn tăng follow Instagram và hỗ trợ nâng cao sự gắn kết của người dùng với trang Instagram của bạn.

Mục lục

Sử dụng hashtag hiệu quả để tăng follow Instagram

Mục tiêu sâu xa khi bạn xây dựng một chiến dịch truyền thông trên Instagram không chỉ dừng ở việc tăng càng nhiều lượng follower càng tốt. Nó còn hơn cả thế, chính là mong muốn luôn duy trì được những sự gắn kết với nhiều khách hàng cũ – những người dùng đã follow trang Insta của bạn. Việc đăng lên các bài post có nội dung mới lạ, độc đáo và thú vị mới là điều ưu tiên số một.

Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Xò Bạn Cần Biết | Phần Mềm ATP

Nhưng cho đến khi kênh Instagram của bạn đã phát triển đến một mức độ lớn nhất định thì việc cần phải gắn hashtag cho mỗi bức ảnh là điều cần thiết. Việc gắn Hashtag giúp người dùng dễ dàng tìm được ảnh với nội dung nhất định trên Instagram, đôi lúc sẽ hiện lên hình ảnh của bạn và chính những điều này sẽ giúp bạn tăng follow Instagram.

Tương tự như trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter, người dùng Instagram sẽ có xu hướng sử dụng một số những hashtag nhiều hơn. Khi bạn gắn đúng thẻ hashtag thì cơ hội có thể giúp bạn tiếp cận với những người dùng mới, và cải thiện sự gắn kết với các follower cũ là rất lớn.

Sử dụng filter khi up ảnh để tăng follower Instagram

Có nhiều cách để khiến các khách hàng chú ý khi lướt qua một nội dung bài post trên Instagram không chỉ có hashtag mà chính là những bức ảnh. Một điều rõ ràng chính là cộng đồng người dùng Instagram chuộng những tấm ảnh bắt mắt, “đẹp lồng lộn”, đã qua chỉnh sửa bởi các filter. Những Filter đang ngày càng giữ vai trò then chốt trong công cuộc xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa chúng ta với những người dùng Instagram.

Lựa chọn thời điểm post bài

tăng follow Instagram

Thời điểm post bài trên Instagram là một trong những yếu tố nắm phần quan trọng khác để giúp tăng khả năng những người dùng khác tiếp cận bài viết của bạn. Bên cạnh đó còn giúp tăng follow Instagram của bạn một cách nhanh nhất.

Công việc ở đây chính là phân tích và tìm hiểu xem khoảng thời gian nào trong ngày mà bạn post bài sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể cân nhắc sử dụng cho mình những công cụ tổ chức, sắp xếp và lên kế hoạch post bài trên các mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Công cụ này sẽ giúp bạn lựa chọn thời gian post bài tốt nhất. Vậy là chỉ cần chờ đợi và tận hưởng sự tăng follow Instagram một cách đáng kể.

Nhờ tác động của Influencer và bài review trên Instagram

Influencer ở đây chính là những người sở hữu những tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng và tác động đến hành vi của số lượng đông nhiều người dùng khác. Sự tác động của các Influencer và nhiều công cụ quảng cáo trên Instagram thì không còn gì phải bàn cãi về tính hiệu quả trong việc đẩy mạnh sức lan tỏa cho tài khoản của bạn. Vậy thì lại là một cách giúp tăng follow Instagram nữa rồi.

Nhưng trước hết, bạn cần biết được rằng để thực hiện được chiến lược này cần phải chi trả một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng hãy yên tâm rằng nếu như thành công thì hiệu quả đem về của nó sẽ rất lớn.

Không nhất thiết chúng ta phải tìm kiếm những Influencer  có lượt follow cao ngất ngưỡng mà nên tìm đến những người có tỷ lệ follower tương tác cao chẳng hạn như nhiều lượt like, comment trong các bài post.

Nhóm các Stories vào Highlight

tăng follow Instagram

Khi có một khách hàng mới tiềm năng tiến hành truy cập vào trang Instagram của bạn thì chỉ có một thời gian rất ngắn để thuyết phục họ quyết định follow Instagram và tiến hành tương tác với các post, stories.

Tính năng “Highlight” trong profile Instagram có thể giúp cho bạn nhóm các Stories lại với nhau. Đây là một phương thức mới lạ và khá hay ho để giới thiệu vài nét về bản thân với những người dùng hay khách hàng mới.

Mặc dù Stories chỉ có thể tồn tại được trong 24 tiếng nhưng nhờ tính năng Highlight có thể sử dụng chúng vượt ngoài giới hạn 24 giờ này. Do vậy bạn cũng không cần phải lo lắng quá, sợ rằng người dùng mới sẽ không tiếp cận được thông điệp của bạn. Khi họ bắt đầu cảm thấy trang cá nhân của bạn hay ho thì lại tăng follow Instagram của bạn.

Theo kịp các trend mới

Khi có cơ hội để giới thiệu bản thân mình với nhiều tài khoản Instagram mới khác, đừng quên hãy tận dụng những trend mới. Hay các vấn đề xã hội nóng bỏng đang được cộng đồng mạng dành thời gian quan tâm.

WebsiteChuan - Cách tăng followers cho Instagram của bạn

Những điều này sẽ giúp bạn tăng được sự gắn kết của mình với khách hàng. Khiến bạn trở thành “một người bạn” đối với họ – gần gũi hơn, thân thiện hơn. Trong những dịp lễ lộc, bạn sử dụng hashtag chuyên cho dịp đó, dạng như #Christmasday chẳng hạn (thường trong suốt tháng 12). Còn một số ngày lễ, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó.

Hãy đảm bảo rằng, các nội dung bạn tạo ra theo trend phải có ý nghĩa và truyền tải nội dung với thông điệp rõ ràng. Nếu không, bạn rất dễ bị khách hàng quy là ‘chỉ giỏi bắt trend” và lãng quên bạn nhanh chóng.

Trên đây là 6 cách giúp bạn tăng follow Instagram an toàn mà hiệu quả. Nếu còn đang băn khoăn điều gì hãy liên hệ ngay cho Like68.vn để được hỗ trợ nhé!

Like68.vn là website cho phép tăng like facebook, tăng follow Facebook, tăng Like Fanpage và các dịch vụ khác của Instagram, Youtube, Tiktok, Shopee. Với chi phí rẻ và chất lượng luôn được cải thiện, hiện nay Like68 đã có trên 150.000 thành viên sử dụng thường xuyên. Bạn đang bán hàng, bạn đang muốn bài viết có nhiều like, share… bạn là KOL, hoặc bạn đang cần một công việc kiếm thêm thu nhập, Like68 đều có thể giúp bạn.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tư vấn phần mềm
090909.8984
Scroll to Top