Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 1 

Vệ sinh máy lạnh là một công việc thường xuyên định kỳ, không thể thiếu được trong các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự làm vệ sinh cho chiếc máy lạnh của mình được. Chính vì lẽ đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 ra đời nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là quy trình các bước vệ sinh máy lạnh mà các đơn vị thường áp dụng. 

Lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh tại quận 1 như thế nào?

– Thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng: Đơn vị được lựa chọn phải là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tốt nhất, các bạn nên tham khảo lời khuyên từ nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 1 để đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất.

Lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín, đảm bảo chất lượng
Lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín, đảm bảo chất lượng

– Thời gian phục vụ đa dạng, linh hoạt: Đơn vị vệ sinh máy lạnh có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của gia đình bạn mọi lúc, mọi nơi với thời gian linh hoạt. Từ đó, gia đình bạn có thể tiến hành vệ sinh máy lạnh ngay khi có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Ngoài ra, đơn vị vệ sinh máy lạnh mà bạn chọn lựa cần có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Có như vậy, các kỹ thuật viên mới có thể giải quyết được mọi vấn đề về máy lạnh, điện lạnh của gia đình bạn.

– Giá cả phải chăng, phù hợp: Chi phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh luôn nằm trong mức vừa phải, phù hợp với giá cả chung trên thị trường, xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Bên cạnh đó, đơn vị vệ sinh máy lạnh cần có thời gian bảo hành lâu dài và lời cam kết đảm bảo chất lượng để đem lại độ tin cậy cao.


>>Bạn muốn tìm hiểu thêm vệ sinh máy lạnh tại nhà thì click vào link để xem thêm nhé.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 1 diễn ra như thế nào?

Quy trình vệ sinh máy lạnh ở quận 1 thường được tiến hành trình tự theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ với hotline trang website của đơn vị để tiến hành đăng ký dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Khi đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và sắp đặt lịch phục vụ cho khách hàng.

– Bước 2: Đơn vị cử nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lạnh cho khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng, nhân viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại của máy lạnh nhà bạn. Sau đó, tư vấn báo giá cụ thể từng dịch vụ, để khi được khách hàng đồng ý thì sẽ chuẩn bị tiến hành làm vệ sinh máy lạnh.

– Bước 3: Làm vệ sinh bộ phận dàn lạnh và dàn nóng của máy lạnh. Sau khi kiểm tra cụ thể hoạt động chi tiết của dàn nóng và dàn lạnh của máy điều hòa, kỹ thuật viên sẽ tháo gỡ các bộ phận của lưới lọc để tiến hành làm sạch. Đồng thời, sử dụng những phụ kiện cần thiết để tiến hành làm vệ sinh cho toàn bộ máy lạnh.

Làm vệ sinh bộ phận dàn lạnh và dàn nóng của máy lạnh
Làm vệ sinh bộ phận dàn lạnh và dàn nóng của máy lạnh

Khi vệ sinh cho dàn lạnh, cần đặc biệt chú ý nắn lại những lá kim loại, sau đó lắp đặt lại phần lưới lọc sau khi đã hoàn tất các thao tác làm sạch dàn lạnh. Tiếp theo, cần loại bỏ bất kỳ vật dụng nào có thể gây nguy hiểm bên trong dàn nóng và kiểm tra thật kỹ khí gas máy lạnh ở bước cuối cùng.

– Bước 4: Kiểm tra lại và các phụ kiện và tổng thể máy lạnh lần cuối sau khi vệ sinh. Cuối cùng, tra dầu mỡ và cho máy chạy thử, nếu thấy đảm bảo thì bàn giao lại máy lạnh cho khách hàng.

– Bước 5: Viết hóa đơn, làm giấy tờ bảo hành và thu chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng đã hài lòng và không còn thắc mắc gì trong quá trình tiến hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ bằng biên nhận cho khách hàng.

Trên đây là trình tự các bước dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 1 mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể trải qua nếu thường xuyên sử dụng máy lạnh. Trường hợp khách hàng vẫn còn cảm thấy chưa hài lòng và chỉ ra những sai sót trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục khắc phục, hoàn chỉnh những thiếu sót theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại đây – TGTDienlanh:

  • Địa chỉ: 105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0938 529 228

  • Email: ctythegioithodienlanhvn@gmail.com

  • Website: https://thegioithodienlanh.vn/

  • Facebook: https://www.facebook.com/tgtdienlanh

  • Twitter: https://twitter.com/dientgt/

  • Telegram: https://t.me/s/thegioithodienlanh/

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/tgtdienlanh/

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top