Nhà đầu tư có nên mua đất nền Phú Quốc năm 2020?

Từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại, giá đất tại huyện Phú Quốc đã biến động khá nhiều. Sự thay đổi này theo chiều hướng tăng chóng mặt. Các nhà đầu tư quan tâm và mua đất nền Phú Quốc ngày một nhiều hơn. Tại nhiều khu vực của huyện giá đất đã tăng gấp 2 đến 3 lần. Tuy vậy vẫn không giảm số nhà đầu tư bất động sản muốn sở hữu đất nền Phú Quốc.

Nhu cầu mua đất nền Phú Quốc tăng nhanh

Có nên đầu tư đất nền Phú Quốc

Các nhà đầu tư có tiềm lực về kinh tế tại Phú Quốc đã thu mua đất và phân chia nhiều lô nhỏ. Sau đó họ bán lại cho các cá nhân, nhà đầu tư bất động sản khác.

Giá đất tại Phú Quốc tăng nhanh bởi có thông tin huyện sẽ quy hoạch thành đặc khu kinh tế. Các nhà đầu tư càng muốn sở hữu và số người mua đất nền ở đây ngày càng tăng chóng mặt.

Hiện tại cũng là lúc mà các nhà đầu cơ bên bất động sản sôi sục trở lại. Việc mở để bán và chuyển nhượng  những dự án đất nền sôi động, nhộn nhịp. Cơn sốt  bán và mua đất nền Phú Quốc chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng tăng nhanh hơn.


Chủ đầu tư nên sở hữu đất nền Phú Quốc không?

Thời điểm chín muồi để đầu tư BĐS ở Phú Quốc | Địa ốc | Báo điện tử Tiền Phong

Trước cơn sốt về nhu cầu sở hữu và giá đất nền Phú Quốc hiện nay, các chuyên gia trong ngành bất động sản đã có những luồng ý kiến trái ngược nhau. Một bên cho rằng đây là cơ hội để đầu tư phát triển, tiềm năng sinh lời tốt, bên còn lại cho rằng đầu tư vào sẽ có nhiều rủi ro, mạo hiểm. Bởi có nhiều cơn sốt ảo về đất nền trước kia được tạo ra. Vì thế nếu tình trạng này hạ nhiệt sẽ dẫn đến người mua bị thiệt và giá đất lao dốc nhanh.

Tuy nhiên, theo thống kê gần đây cho thấy, tại Phú Quốc mức dân số đang ngày một tăng lên. Dân số ở đây có thể tăng tới hàng ngàn người vào năm 2020 đến 2025. Khi đó sẽ kéo theo nhu cầu, tiềm năng mua đất trong tương lai ở Phú Quốc sẽ còn tăng nhiều.

Mặt khác, Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, nơi được rất nhiều du khách muốn khám phá. Đây cũng là khu vực được khá nhiều nhà đầu tư xây dựng về tiện ích, cơ sở hạ tầng,…để phục vụ nhu cầu của người dân sống và du khách tới thăm quan, du lịch.

Đây là những giải đáp nhà đầu tư có nên mua đất nền Phú Quốc hay không? Vậy hãy nắm ngay cơ hội mới tại thời điểm này để không bỏ lỡ cho tương lai. Không chỉ đầu tư mưa lô đất nền mà còn đầu tư mua những khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, chất lượng.

Meyhomes Capital – Cơ hội đầu tư mới thông minh cho các nhà đầu tư

Ngoài việc đầu tư mua đất nền Phú Quốc, các nhà đầu tư quan tâm mua các khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp,…Đồng thời, lựa chọn dự án có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. 

Shophouse MeyHomes Capital Phú Quốc | Hotline F1: 0907338889 ®

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành là một trong những dự án cao cấp, thông minh đầu tiên tại Phú Quốc. Chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Thành. Dự án tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Meyhomes Capital cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 15km. Đây là khu đô thị thông minh và cao cấp đầu tiên tại đảo Ngọc:

  • Khu đô thị Meyhomes Capital sử dụng hệ thống nước sạch và tinh khiết, có thể uống được ngay tại vòi nước. Hệ thống tạo ra điện dùng hệ thống pin năng lượng mặt trời.
  • Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn tương lai là nơi sinh sống đẳng cấp của những người giàu có.
  • Đây là khu đô thì rất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu đất lâu dài ở Phú Quốc. 
  • Đặc biệt Meyhomes Capital xây dựng và tọa lạc dọc Bãi Trường trên con đường tỷ đô. Xung quanh khu đô thị là những khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm cỡ quốc tế.

Chia sẻ về mua đất nền Phú Quốc trên đây, chắc chắn đã mang lại cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích. Hãy là những nhà đầu tư thông minh, lựa chọn các dự án tại Phú Quốc tương lai sẽ sinh lời cao. Đừng chần chờ nữa, hãy nắm lấy cơ hội làm giàu ngay thời điểm này. 

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top