Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo hiệu quả nhất

Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo hiệu quả nhất mà không phải nhà kinh doanh nào cũng biết đên về hiệu quả của nó. Hảy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo

Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo hiệu quả
Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo

Dưới đây là một số xu hướng kinh doanh năm 2021 mà chúng tôi đã tìm hiểu và chắt lọc, bạn có thể lựa chọn các ý tưởng này để kinh doanh trong năm nay.

>>>Xem thêm :Khi thiết kế nội thất phòng khách cần chú ý những yếu tố gì?

Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo kinh doanh quần áo, thời trang

Thực tế, quần áo thời trang thì không còn là xu hướng kinh doanh nữa, nhưng năm 2021 bạn vẫn có thể tiếp tục đầu tư kinh doanh mặt hàng này đảm bảo vẫn kiếm lời bình thường.

Hãy khảo sát thị trường một cách tỉ mỉ và tìm được thị trường ngách cho mình. Sau đó bạn mới quyết định được bán gì là phù hợp và có tiềm năng nhất. Đừng dại dột buôn bán, kinh doanh theo cảm tính, theo số đông, đôi khi bạn thích một sản phẩm nhưng thị trường thì không.


Nguồn hàng

Sản phẩm kinh doanh phải chất lượng, không mang tính đại trà. Nếu các sản phẩm bạn nhập về bán mà giống như các sản phẩm có bán sẵn, thì khách hàng sẽ lựa chọn việc đi mua đồ có sẵn và sẽ không chọn mua quần áo online, khi mà niềm tin của người Việt Nam vào thương mại điện tử vẫn còn quá thấp.

Kinh doanh cây cảnh mini

Với đặc tính nhỏ gọn, cơ động, tiện chăm sóc và đa dạng mẫu mã, cây cảnh mini đang ngày càng thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Theo chia sẻ từ những người trong nghề, các loại cây cảnh mini đang được ưa chuộng hiện nay là sen đá, các loại xương rồng cảnh, sen cánh bướm… với giá bán giao động từ 50.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ. Có nhiều người bán hàng có thể thu lãi hàng trăm triệu mỗi tháng từ công việc kinh doanh hái ra tiền này. Điều đó minh chứng cho thấy, bán các loại cây hoa cảnh mini sẽ là xu hướng bán hàng online nên đầu tư năm 2021

Để kinh doanh cây cảnh mini trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc tính và các loại cây cảnh, cách chăm sóc, tạo dáng… Tìm hiểu nguồn hàng để nhập. Chuẩn bị vốn và thiết lập website để kinh doanh.

Kinh doanh sản phẩm handmade

Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo Các sản phẩm handmade hiện nay được thị trường đón nhận khá tích cực, nhờ sự sáng tạo, hình thức đẹp, độc, lạ mà những sản phẩm sản xuất hàng loạt không bao giờ có được. Tuy nhiên, việc kinh doanh đồ handmade chỉ phù hợp với những người có đôi tay khéo léo và bộ óc sáng tạo, biết tìm tòi và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt thu hút được sự chú ý từ mọi người.

Triển khai Odoo - Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tích hợp 3000 ứng dụng
Kinh doanh sản phẩm handmade

Để kinh doanh đồ handmade thành công, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng, phải tìm hiểu thị trường để biết được mọi người đang thích gì, cần gì, nhóm đối tượng mua đồ handmade chủ yếu là ai… Sau đó mới lập kế hoạch tài chính, cách thực hiện…

>>>Xem thêm: Tuổi mậu dần sinh năm bao nhiêu? Tử vi tuổi Mậu Dần 

Bán hàng Online cần chuẩn bị những gì

Bán hàng online cần gì hẳn là câu hỏi nhiều người sẽ đặt khi khi chuẩn bị kinh doanh. Sau đây là 4 gợi ý của chúng tôi để bạn tham khảo:

Kiến thức thị trường để bán hàng online như thế nào?

Để kinh doanh thì những kiến thức về thị trường là những điều cơ bản nhất mà bạn phải nắm được. Nguyên tắc hoạt động của thị trường là gì, những ‘luật chơi’ trên môi trường internet hay đơn giản là biết được khách hàng của bạn là ai, có bao nhiêu đối thủ và bạn đang có gì để cạnh tranh với họ. Trước khi bắt tay vào bán hàng online, hãy tự mình trả lời những câu hỏi dưới đây:

  • Khách hàng của bạn là ai? Độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập, tính cách, vị trí địa lý của họ như thế nào? Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý phân biệt giữa người sử dụng và người mua để xác định đúng đối tượng khách hàng của mình.
  • Đối thủ của bạn là ai? Bạn có bao nhiêu đối thủ, họ có điểm mạnh và điểm yếu gì? Không những thế, bạn cần chú ý đến đối thủ hiện tại và cả đối thủ trong tương lai.
  • Bạn là ai? Sản phẩm, dịch vụ của bạn có gì khác biệt so với các đối thủ? Nguồn lực tài chính và nhân lực của bạn như thế nào?

Các công cụ để bán hàng online?

Đương nhiên, muốn biết bán hàng online như thế nào, bạn phải biết những công cụ bán hàng online. Bởi hàng hóa của bạn không phải được trưng bày theo kiểu truyền thống nữa, bạn cũng không thể treo banner, áp phích hay rải tờ rơi để khách hàng biết đến bạn, bởi khách hàng của bạn bây giờ đang ở trên mạng internet và họ cũng tìm kiếm hàng hóa trên Internet.

Các lợi ích doanh nghiệp đạt được khi triển khai Odoo:

Quản lý quan hệ khách hàng CRM - ICSC - Triển khai và tích hợp hệ thống  phần mềm Odoo/OpenERP tại Việt Nam
Các lợi ích doanh nghiệp đạt được khi triển khai Odoo:
  • Lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo trải nghiệm người dùng trực quan và tiện lợi: không cần cài đặt, thân thiện với người dùng;
  • Giải pháp tích hợp hoàn hảo đi kèm sự linh động, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng;
  • Odoo là phần mềm mã nguồn mở hiện đại và phát triển với tốc độ nhanh để phù hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu người dùng. Điều này mang đến sự tự do lựa chọn của doanh nghiệp, không bị phụ thuộc vào bất kỳ đối tác triển khai nào;
  • Giải pháp quản trị doanh nghiệp được hơn 3 triệu người dùng tin tưởng và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 50,000 công ty;
  • Liên kết dữ liệu và phân quyền chi tiết đối với từng người dùng giúp tiết kiệm thời gian và kiểm soát vấn đề bảo mật dữ liệu hiệu quả.​ ​​
 ➡️ Dùng thử và khám phá cách phát triển doanh nghiệp hiệu quả với phần mềm Odoo
 ➡️ IZISolution: đối tác triển khai Odoo chính thức tại Việt Nam
Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về lý do sử dụng bán hàng bằng Odoo hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.
Lộc Đạt-tổng hợp
Tham khảo ( erpviet, odoo,… )

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top