Dự án Sun Grand Phú Quốc – Dự án khu đô thị mới đầu tiên tại Phú Quốc

Dự án Sun Grand Phú Quốc là một trong những khu đô thị mới của nhà đầu tư Sun Group. Bất động sản nhà ở này mang thương hiệu “Sun Grand City” đẳng cấp. Đây chính là đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc tô điểm thêm cho bức tranh Nam Phú Quốc trọn vẹn hơn.

Dự án đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New

Đầu tư Sun Grand City New An Thới Phú Quốc mang lại cho bạn những lợi ích gì? Khả năng sinh lời trong tương lai có tốt không? Đó là những thắc mắc được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dự án ngay dưới đây.

Vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đầy đủ

Sun Grand City New An Thới | Thông Tin Chi Tiết Từ Sun Group

Sun Grand Phú Quốc tọa lạc tại An Thới với diện tích 35ha. Đây là mảnh ghép đầu tiên nằm trong tổng thể của dự án Khu đô Thị An Thới 400ha. Dự án này đã được ra mắt trong năm 2019.

Dự án Sun Grand Phú Quốc sở hữu một vị trí đắc địa, là tâm điểm kết nối. Vị trí nằm tại trung tâm hệ sinh thái khu vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng. Sun Grand là cơ hội mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua, vì được đánh giá là quỹ đất vàng có view biển hiếm hoi nhất còn sót lại tại Phú Quốc. 


Sở hữu Sun Grand City New bạn nhận được gì?

Sun Grand City New An Thới - Nam Phú Quốc - Thông tin mới nhất CĐT

  • Quản lý dễ dàng: Sun Grand chỉ cách sân bay khoảng 25 phút Với thiết kế 5 tầng rất phù hợp để cho thuê hoặc kinh doanh. Căn hộ tại đây tuyệt đẹp và mang âm hưởng của Địa Trung Hải.
  • Sinh lời và an nhàn: Khu đô thị mới Sun Grand nằm ở ngay mặt tiền của ĐT 975 và Đại lộ New An Thới với 36m giữa lòng dự án. Chính vì thế khách du lịch qua lại từ Bắc đảo hoặc sân bay về Nam đảo sẽ đông. Khả năng tiếp xúc lượng khách vô cùng lớn.
  • Nhà phố thương mại của dự án được tối ưu về kinh doanh, đa dạng dịch vụ và sản phẩm. Bởi mặt tiền nhà rộng tới 8m, khoảng lùi là 3.5m và vỉa hè 6m. Đồng thời được kết nối đến 4 công viên có chủ đề độc đáo trực tiếp.

Giá trị của dự án Sun Grand Phú Quốc liên tục gia tăng và luôn bền vững. Tin vui hơn nữa cho chủ đầu tư, mua bất động sản tại Phú Quốc là huyện sẽ lên thành phố, An Thới sẽ được sáp nhập cùng với xã Hòn Thơm thành phường.

Sun Grand có tiềm năng cao trong tương lai mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Bởi với vị trí đắc địa, là trung tâm kết nối, dân cư lập nghiệp và sinh sống đông đúc, các thương hiệu lớn đã dừng chân,…chắc chắn sẽ là một trung tâm phát triển mới, chất lượng. Nó sẽ là nguồn sống phồn vinh cho cả khu vực Nam đảo.

Dự án khu đô thị cao cấp thông minh tại Phú Quốc

Ngoài dự án Sun Grand Phú Quốc, Meyhomes Capital cũng đang là một khu đô thị cao cấp, thông minh tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bảng Giá Meyhomes Capital Phú Quốc| Đại Lý Phân Phối F1 Eaglehomes

Đây là dự án khu đô thị cao cấp của Tân Á Thành. Một trong những dự án thông minh có mặt đầu tiên tại Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại ấp 7, Bình An, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

  • Meyhomes Capital cũng là một trong những dự án được đặc quyền sở hữu trong 6% quỹ đất quý hiếm đô thị.
  • Dự án hướng tới loại khách sạn và nhà phố biệt thự cao cấp. Số lượng căn nhà liền kề 88 căm, nhà phố thơng mại 540 căn và nhà phố biệt thự 130 căn. Kèm theo đó là sự đa dạng về diện tích căn nhà từ 94 đến 241m2.
  • Tọa lạc tại thành phố lớn, dân cư đông đúc và nhộn nhịp nên chủ đầu tư đã dành ra diện tích lớn tạo khoảng không cho mặt nước và cây xanh.
  • Dự án Meyhomes cũng giống như dự án Sun Grand Phú Quốc trong tường lại sẽ có tiềm năng và giá trị lớn khi Phú Quốc lên thành phố.
  • Nơi đầu tư bất động sản thông minh và an cư tại Phú Quốc vô cùng an toàn, lý tưởng.

Nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn giữa các dự án, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án theo đường link: https://batdongsanexpress.vn/du-an.html

Trên đây là những thông tin về dự án Sun Grand Phú Quốc, một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc. Hy vọng đã giúp nhà đầu tư, người mua bất động sản có thêm thông tin hữu ích.

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top