Cách Nhận Tiền Từ Youtube 1

Cách nhận tiền từ youtube một cách nhanh nhất

Hiện nay mạng xã hội đang chiếm thị trường lớn và các youtuber cũng ngày càng chạy theo nó để làm các kênh youtube.Vậy  cách  nhận tiền từ youtube-kênh mạng xã hội lớn hàng đầu thế giới bằng cách nào? Hãy cùng winerp  tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm ra cách nhận tiền trên youtube hiệu quả nhé.

Cách nhận tiền từ Youtube có thật hay không ?

Youtube là 1 nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải những video để lưu trữ và chia sẻ cho mọi ngườixã hội xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần thành ra thân quen. Đảm bảo xung quanh bạn sẽ có không ít người làm(1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, ta sẽ không hề biết họ làm gì)

Nhưng nghề này khá mơ hồ đối với các anh chị mới mở mànnhững người ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO.

PewDiePie: Hơn 10 triệu USD mỗi năm

Anh chàng này đã từng “troll cả thế giới” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của bản thân, anh ấy đã thực hiện lời hứa nhưng là 1 kênh khác . Các nguồn nếu bạn chưa biết.

  • PewDiepie là ai(nguồn Zing)
  • PewDiePie kiếm được hơn 340 tỷ đồng từ Youtube trong năm 2016(nguồn Dân Trí)

Đẹp trai, hài hước, nói chuyện hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, mặc dù thế những nguồn thu nhập từ việc quảng cáo game khác cũng vô cùng dồi dào.

Cách nhận tiền từ Youtube như thế nào?

Bạn có thể nhận tiền từ Youtube thông qua cách nhận tiền trực tiếp hoặc gửi về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, việc nhận tiền theo hình thức nào còn phụ thuộc vào việc bạn tham gia với công ty đối tác nào khi kiếm tiền trên youtube. Bài  viết bên dưới, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách nhận tiền qua Google Adsense.

Một video mở màn được được youtube trả phí khi nào? Youtube trả tiền như thế nào về Google Adsense? Là câu hỏi của đa số người khi mở đầu kiếm tiền trên youtube.

Cách Nhận Tiền Từ Youtube

Mọi người đều tò mò về cách youtube trả tiền cho tài khoản quảng cáo

Nhiều bạn nghĩa rằng youtube trả tiền cho bạn nếu video của bạn có 1 lượng xem lớn là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc video của bạn có tương đối nhiều lượng xem chỉ là cách kích thích quảng cáo có mặt chứ không phải là nhân tố ra quyết định đến việc youtube phải trả tiền cho bạn. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi lượt người xem video đó có quảng cáo xuất hiện và người cùng thời điểm xem luôn các quảng cáo đó. Tuy nhiên, không phải lượt xem nào cũng có mặt quảng cáo.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện dựa vào mục đích người dùng được những công ty quảng cáo chạy. Công ty nắm hành vì, mục đích của người xem thông qua những cookie trình duyệt. có rất nhiều hoàn cảnh, Bạn hoàn toàn không nhận được tiền từ youtube vì công đầu của quảng cáo nằm ở Google.

Biết được cách nhận tiền từ youtube và xem chính xác con số nhận được bao nhiêu, bạn cần kết nối kênh youtube của bản thân với 1 tài khoản Adsense thì quảng cáo mới mở màn xuất hiện, lúc này bạn mới được tính tiền.

Trước tiên, để xác nhận được tiền bạn cần phải có được ngưỡng xác minh trên 10 USD trong tài khoản Adsense. Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ khi bạn kết nối với Adsense. (Thư này được gửi từ Mỹ nên sẽ mất từ 2 – 4 tuần để về đến tay bạn).

Cách Nhận Tiền Từ Youtube 1

Cách nhận tiền thông qua mối liên quan với Google Adsense cực an toàn

Sau khi tài khoản của bạn có được ngưỡng chi trả trên 100 USD thì bạn sẽ được Google chuyển tiền.
Một điều bạn cần lưu ý khi kết nối với Adsense, những thông tin bạn đăng ký hoàn toàn phải chính xác tuyệt đối để hạn chế những rắc rối về chi trả sau này. Nếu thông tin bị sai lệch, thực sự có thể bạn không bao giờ được nhận tiền.

Nguồn:Tổng hợp.

Xem thêm các bài viết khác:

Hướng dẫn cách nhắn tin miễn phí từ internet đến điện thoại mới nhất 2020

Hướng dẫn cách đếm tiền của nhân viên ngân hàng mới nhất 2020

Hướng dẫn cách tự giới thiệu về bản thân mới nhất 2020

 

090.909.8984
Scroll to Top