Phân hệ Xây dựng các chiến dịch khảo sát (Build surveys)

Tạo các mẫu phiếu khảo sát trực tuyến

 

Odoo image and text block


 

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Mã nguồn mở; trực tuyến, không bỏ sót thông tin

 

Phân tích kịp thời

Kết quả và các bảng phân tích theo thời gian thực

 

Tập hợp tất cả các thông tin

Nhắm trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn

 

Đơn giản và trực quan

Giao diện người dùng thân thiện

Tạo Thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp


 Tính năng độc đáo "chỉnh sửa tại chỗ" và khối giao diện, phương pháp tiếp cận của WinERP làm cho việc tạo các mẫu khảo sát dễ dàng đến ngạc nhiên. Bạn có thể kéo và thả nội dung trực tuyến, chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào mà bạn nhìn thấy, theo nhu cầu của bạn.

Bạn đã tìm thấy một lỗi nhỏ trong một câu hỏi? Bạn có muốn thêm một câu trả lời mới hoặc thay đổi các văn bản không? Chỉ cần nhấp vào và thay đổi - thật là đơn giản.

Thay đổi thiết kế, chỉnh sửa câu hỏi, thêm văn bản và thay đổi hình ảnh trong thời gian thực mà không cần sử dụng bất kỳ giao diện phức tạp nào khác.

Odoo text and image block
Odoo - Sample 1 for three columns

1. Thiết kế và kiểm tra việc khảo sát của bạn

 

 

 

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thực hiện các cuộc điều tra trực tuyến. Đơn giản và rõ ràng; không cần phải làm phức tạp. Với giao diện trực quan của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa những gì bạn nhìn thấy với một cú nhấp chuột.

Odoo - Sample 2 for three columns

2. Chia sẻ và thu thập dữ liệu

 

 

Với việc tích hợp hệ thống chia sẻ WinERP, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát một cách dễ dàng. Không bị chậm trễ và lãng phí thời gian, đảm bảo bạn có thể ngay lập tức gửi các thông tin cần khảo sát chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Odoo - Sample 3 for three columns

3. Ngay lập tức thấy được lợi ích từ kết quả khảo sát

 

Với WinERP, tất cả các kết quả khảo sát của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu. Không có sự tách biệt giữa khai thác dữ liệu của cá nhân bạn và công ty của bạn; bạn có thể chắc chắn rằng đội ngũ bán hàng của bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc này.

Chia sẻ các mẫu Khảo sát thị trường ngay lập tức


  Nhờ được tích hợp hệ thống chia sẻ thông tin, việc thu thập thông tin không phải mất thời gian nữa. Từ cơ sở dữ liệu của bạn có thể truy cập trực tiếp vào các công cụ khảo sát, bạn có thể chia sẻ các cuộc khảo sát của bạn thực sự nhanh chóng và ngay lập tức nhận được phản hồi. Bạn có thể ứng phó với nhu cầu thi trường và cung cấp các nghiên cứu bảng thị trường bất cứ lúc nào.

Với ứng dụng Khảo sát của WinERP, bạn không mất quá nhiều thời gian vào quá trình này và bạn có thể dành thới gian tập trung vào chất lượng và số lượng của các bảng phân tích.

Odoo text and image block

Tập hợp dữ liệu của bạn và tìm thêm những giá trị khác cho nó.

Odoo image and text block


  WinERP cung cấp một cơ sở dữ liệu đồng bộ hóa thông suốt cho bạn. Mọi thông tin được cung cấp từ các cuộckhảo sát được tự động gán cho các mục tương ứng trong cơ sở dữ liệu được tích hợp đầy đủ của bạn.

Kết quả sẽ được lưu lại và luôn thể truy cập tại thời điểm bạn cần. Dữ liệu không bị mất nữa! Chạy số liệu thống kê, đo lường tỷ lệ phản hồi và trích xuất các phân tích kịp thời.


Dễ dàng tạo và chỉnh sửa

Có thể thử và hiểu ứng dụng này trong vòng chưa đầy 1 phút.

Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng khác

Sử dụng tính năng này ở khắp mọi nơi trong CRM của chúng tôi

Các cuộc khảo sát và các mẫu khảo sát không bị giới hạn

Không giới hạn, thu thập tất cả thông tin có thể

Cơ sở dữ liệu hợp nhất

Tại sao phải lãng phí thời gian cho việc nhập hay xuất thông tin và kiểm tra tính phù hợp của các thông tin ấy? Hãy tự động hoá công việc ấy bằng phần mềm WInERP

Mã nguồn mở!

Với cộng đồng sử dụng ngày càng lớn mạnh và tính bảo mật mạnh mẽ

Với kinh nghiệm của WinERP

Bởi vì bạn xứng đáng được hưởng một dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất!