Xu hướng quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tới nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với gần 200 nước, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với nhiều thị trường tại tất cả các châu lục. Quá trình hội nhập mang đến nhiều cơ hội, thách thức vô cùng lớn, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhiều doanh nghiệp lớn đã ứng dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp trong đó có việc sử dụng giải pháp ERP.  Các doanh nghiệp Việt đã, đang tiếp cận và áp dụng ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Triển khai thành công một giải pháp phần mềm ERP  mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, cả về tổng thể của doanh nghiệp cũng như tới từng phần của hệ thống như ban lãnh đạo, nhà đầu tư, các bộ phận phòng ban… 

Hệ thống ERP có thể được ứng dụng cho tất cả các loại hình hoạt động của doanh nghiệp, thích hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, công ty nội địa hay đa quốc gia. Khả năng linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng, tính năng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người dùng chính là điểm nổi bật, được đánh giá cao ở giải pháp quản trị này. ERP được xem như giải pháp phần mềm hiện đại, tương lai của môi trường kinh doanh.

Giải pháp ERP mang có đáp ứng được những trông đợi từ doanh nghiệp?

Trong những năm gần đây thì số lượng doanh nghiệp triển khai ERP không ngừng tăng lên. Các doanh nghiệp đang xem ERP như công cụ, giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu, đồng thời giảm thiểu rủi ro, cảnh báo trước nguy cơ thiệt hại kinh tế do các số liệu, dữ liệu kinh doanh được cập nhật kịp thời và đảm bảo công khai, minh bạch tài chính.


Xem thêm: Bảng giá triển khai hệ thống tại WinERP