WinERP phần mềm ERP giá tiết kiệm cho doanh nghiệp SME

Odoo image and text block

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng để triển khai và quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn thì bạn nên tham khảo và triển khai trên nền tản ERP.

 WinERP phần mềm ERP giá tiết kiệm cho doanh nghiệp SME

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP ngày càng nhiều tính năng đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ của doanh nghiệp từ nhỏ đến cả tập đoàn lớn.

ERP đã trở thành trợ thủ đắc lực cho chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình của doanh nghiệp mình, từ đó giúp đưa ra các hoạch định và chiến lược nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên không phải tất cả các doanh nghiệp điều đủ chi phí để chi trả cho phần mềm này, đối với các starup, các doanh nghiệp SME thì tiết kiệm chi phí và tối đa hoá lợi nhuận luôn là ưu tiên hàng đầu. Để giúp các doanh nghiệp kể trên có thể dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP mà không mất nhiều chi phí chi trả cho phần mềm này. Công Ty WinERP cho ra đời nhiều gói cho doanh nghiệp lựa chọn với gía rẻ nhất với đầy đủ tính năng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, kể cả các công ty khởi nghiệp.

WinERP là giải pháp phần mềm quản lý ERP giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện nhất.

Theo cách quản lý truyền thống trong các doanh nghiệp, mỗi phòng ban sẽ sử dụng phần mềm riêng biệt khác nhau (Ví dụ: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý kho, phần mềm nhân sự....), việc này gây khó khăn và tốn công, thời gian trong việc kết nối dữ liệu giữa các phòng ban với nhau, đôi lúc bất khả thi vì các phần mềm không tương thích với nhau.

Còn phần mềm quản lý ERP sẽ đồng nhất dữ liệu trên một nền tảng, giúp việc chia sẽ dữ liệu một cách dễ dàng, giúp việc tương tác giữa nhân viên trong công ty thuận tiện và hỗ trợ nhau tốt nhất, giúp nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

WinERP cung cấp thông tin nhanh chóng, giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, doanh nghiệp nào nắm bắt được công nghệ, nắm bắt được thông tin thì doanh nghiệp đó có cơ hội dẫn đầu trong cuộc chiến khốc liệt trên thương trường. Thông tin đầy đủ là tài sản vô cùng quý giá trong việc hoạch định chiến lược và các bước đi của doanh nghiệp trong tương lai. Khi áp dụng phần mềm ERP vào hệ thống sẻ giúp các lãnh đạo có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về tình hình cảu doanh nghiệp, giúp nhà điều hành nắm bắt được cơ hội và đưa ra các quyết định mang tính quyết định về tăng doanh thu.

Phần mềm quản lý ERP là công cụ giúp tự động hoá sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng xuất góp phần lớn vào tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm tại WinERP