GIẢI PHÁP ERP CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Ngành thực phẩm hiện nay là một trong những ngành dẫn đầu về nguồn nhân lực và đang khẳng định vị thế của mình trong nền kinh tế nước ta hiện nay. Hơn nữa hiện nay để cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế đòi hỏi các doanh nghiệp ngành thực phẩm phải luôn xây dựng cũng như hiện đại hóa bộ máy quản lý. ERP ra đời như một minh chứng quan trọng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, và sản xuất.
Odoo image and text block

ERP có ý nghĩa như thế nào đối với ngành thực phẩm?

Phần mềm ERP là giải pháp giúp các doanh nghiệp ngành thực phẩm có thể đạt được mục tiêu phát triển đồng thời hỗ trợ các quy trình trong sản xuất đảm bảo an toàn và chất lượng.

Với mục tiêu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thực phẩm đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của ngành thực phẩm, giải khát bao gồm: thực phẩm hàng ngày, nước giải khát, thực phẩm chế biến…

Giải pháp ERP giúp doanh nghiệp những gì ?

  • Lập kế hoạch theo dự báo và nhu cầu sản xuất

  • Phân phối sản phẩm cho các cửa hàng

  • Quản lý tài sản, kho

  • Quản lý chất lượng

  • Quản lý vận chuyển

  • Quản lý các nhà cung cấp, các đối tác

  • Quản lý khách hàng

  • Quản lý xúc tiến và thương mại

  • Quản lý sản xuất

  • Tích hợp tất cả các khu vực kinh doanh thực phẩm và giải pháp có khả năng mở rộng

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Giải pháp ERP là một cuộc cách mạng hóa cho ngành chế biến và phân phối thực phẩm với một hệ thống được xây dựng chặt chẽOdoo - Sample 1 for three columns

Quản lý dữ liệu từ nhiều phân hệ

Mọi hoạt động kinh doanh thực phẩm như dịch vụ khách hàng, sản xuất, tài chính, quản lý hàng tồn kho, nguyên vật liệu tại doanh nghiệp đều được quản lý trên một hệ thống ERP toàn diện.

Odoo - Sample 2 for three columns

Quản lý an toàn thực phẩm truy xuất nguồn gốc và thu hồi

Phần mềm cho phép doanh nghiệp của bạn quản lý được nguồn gốc thực phẩm, quản lý tất cả quy trình sản xuất và cung ứng sản phẩm. Quản lý thông tin từ nhà cung cấp, xuất xứ, các thông tin liên quan đến hàng hóa giúp quản lý an toàn thực phẩm và có thể thu hồi sản phẩm khi chất lượng không đạt yêu cầu. Quản lý các bài test chất lượng tại từng giai đoạn sản xuất thực phẩm giúp kiểm soát được chất lượng.


Odoo - Sample 3 for three columns

Quản lý cơ hội và tăng trưởng

Dữ liệu luôn sẵn sàng hỗ trợ ra quyết định sản xuất tốt hơn. Phần mềm tích hợp mọi dữ liệu từ các phòng ban và tập trung vào một hoạt động nhất định nào đó, phân quyền cho từng bộ phận liên quan để đưa ra quyết định đơn giản hơn.

Để cạnh tranh trong thị trường hiện nay, bạn cần phải sắp xếp chi phí, cải thiện an toàn thực phẩm và quản lý tuân thủ của khách hàng. Bạn cần một hệ thống ERP tích hợp có thể quản lý chuỗi cung ứng của bạn và các mối quan hệ khách hàng – từ tài chính đến sản xuất để truy xuất nguồn gốc. Liên hệ ngay với WinERP để sử dụng phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.