GIẢI PHÁP ERP CHO NGHÀNH BẤT ĐỘNG SẢN???

Nguyễn Lê Hồng Hạnh

GIẢI PHÁP ERP CHO NGHÀNH BẤT ĐỘNG SẢN???


Odoo image and text block

LẬP KẾ HOẠCH VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Ở góc độ của chủ đầu tư, hệ thống sẽ CUNG CẤP các CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG hiệu quả để giúp doanh nghiệp xem xét, ra quyết định và
có kế hoạch phù hợp đối với các dự án xây dựng, ví dụ: chỉ tiêu tăng trưởng cần đạt được, doanh số dự án, lập kế hoạch, dự báo về dòng tiền.

Odoo image and text block


QUẢN LÍ DỰ ÁN

Quản lý dự án trong gói giải pháp ERP hỗ trợ doanh nghiệp lập NGÂN SÁCH và LỊCH TRÌNH thực hiện dựa trên những ước tính cơ bản một cách chính xác, đồng thời quản lý mức độ chi tiết các vấn đề liên quan đến PHẠM VI, CHI PHÍ dự án… Hỗ trợ người quản trị LẬP KẾ HOẠCH tiến độ thực hiện dự án bao gồm: phân chia công việc, thứ tự thực hiện công việc, và các công việc cần thực hiện đồng thời…. Nhờ đó, giải pháp quản lý dự án sẽ cho phép doanh nghiệp QUẢN TRỊ RỦI RO tốt hơn và dự phòng sẵn sàng cho những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Odoo image and text block

QUẢN LÍ THẦU PHỤ VÀ NHÀ CUNG CẤP

Bên cạnh việc cung cấp công cụ giao tiếp, hệ thống ERP còn CUNG CẤP phương pháp ĐÁNH GIÁ thầu phụ nhà cung cấp theo các bộ tiêu chí cơ bản và nâng cao.

Bộ tiêu chí đánh giá thường bao gồm: Chất lượng thi công, chất lượng hàng hóa, thời gian thực hiện đơn hàng, chất lượng dịch vụ...

Ngoài việc tham khảo, áp dụng bộ tiêu chí sẵn có, doanh nghiệp cũng CÓ THỂ ĐỊNH NGHĨA các tiêu chí đánh giá của riêng mình với số lượng và trọng số riêng.

Odoo image and text block

QUẢN LÍ NGUỒN LỰC

Giải pháp ERP hỗ trợ doanh nghiệp lên KẾ HOẠCH sử dụng máy móc thiết bị THEO TIẾN ĐỘ của dự án, chủ động xác định được thiết bị nào có sẵn để điều phối, thiết bị nào cần phải thuê ngoài, thiết bị nào cần được đầu tư mua sắm mới. Hệ thống cũng cho phép THỐNG KÊ thông tin sử dụng thiết bị: giờ máy chạy, chi phí khấu hao, chi phí bảo trì, hiệu suất sử dụng,…

Đối với kế hoạch vật tư, hệ thống giúp nhà thầu lên NHU CẦU vật tư PHÁT SINH dự án, lựa chọn nhà cung cấp, tình hình sử dụng cho từng hạng mục công việc, tồn kho vật tư tại các vị trí, và xây dựng quy trình kiểm soát nhằm HẠN CHẾ HAO HỤT và MẤT MÁT vật tư tại công trường.

Odoo image and text block


ĐIỀU HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Quản lý tài sản và quản lý cho thuê là một phần tất yếu của bất kỳ hoạt động danh mục đầu tư bất động sản nào. Danh mục này có thể bao gồm: văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp hoặc các khu nhà ở. Thông tin quản lý đến các đối tượng trong danh mục này là một trong những thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp phân tích và đưa ra các hướng giải quyết ảnh hưởng đến quy trình kinh doanh. Sự thiếu hiệu quả trong quy trình và thiếu minh bạch dữ liệu có thể dẫn đến chi phí điều hành tăng cao, chiến lược đưa ra không chính xác, người thuê nhà không hài lòng. Những điều này sẽ mang đến tác động không tốt đối với doanh nghiệp. Với hệ thống ERP, doanh nghiệp HOÀN TOÀN có thể KIỂM SOÁT và ĐIỀU HÀNH hệ thống bất động sản của mình để đạt được HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

WINERP

THANK FOR READING