Kinh Doanh Cho Dân Văn Phòng

6 Điều cần biết nếu muốn kinh doanh cho dân văn phòng

Khi bạn là dân công sở nhưng đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp bán hàng. Hãy đọc 6 Điều cần biết nếu muốn kinh doanh cho dân văn phòng sau đây của Winerp.vn để xem xét và suy tính về kế hoạch kinh doanh của mình nhé!

Câu nói: “Đừng bỏ ngành diễn ra với tần suất nhiều của bạn” đã biến thành lỗi thời. Chúng ta đang sống trong một kỉ nguyên lập nghiệp. Trở thành ông chủ là mốt mới đầy thách thức nhưng cũng vô cùng cuốn hút và quý phái. Nhưng trong khi đang bị các ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời hấp dẫn, duy trì nghề hàng ngày trước khi bắt đầu buôn bán là một cách tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro, tìm hiểu thị trường tỉ mỉ hơn và thử nghiệm ý tưởng cũng như hình thức kinh doanh an toàn hơn.

Dĩ nhiên, xây dựng một doanh nghiệp và một Brand Name trong khi vẫn hoạt động ở văn phòng 8 tiếng mỗi ngày là rất khó khăn. Vài khuyến nghị tiếp sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản dễ dàng thực hiện cả hai.

Tìm đối tác doanh nghiệp kinh doanh hoặc người đồng sáng lập

Hợp tác với một đối tác buôn bán là một cách tuyệt vời để phòng ngừa nguy cơ, tiếp cận các nguồn lực bổ sung và phân chia khối lượng nghề. Đó cũng là cách đơn giản nhất để hủy hoại một tình bạn và hủy hoại doanh nghiệp của bạn ngay từ giai đoạn chuẩn bị trước khi kịp ra mắt. Trước khi cùng đưa một người bạn thân vào cuộc chơi, đây là một vài điều bạn nên xem xét:

Bạn cần loại đối tác nào?

Đối tác của bạn sở hữu bao nhiêu cổ phần doanh nghiệp?


Đối tác kinh doanh
Đối tác kinh doanh

Tôn trọng giờ làm việc văn phòng

Hãy hiểu và tôn trọng thực tế rằng 8 giờ công sở mỗi ngày tạm thời vẫn là nghề chính, chủ yếu và đáng kể nhất của bạn. Chiến lược buôn bán của bạn chỉ nên diễn ra ngoài giờ hoạt động cho đến khi bạn sẵn sàng rời bỏ công sở, đồng nghiệp và cấp trên. Một khi bạn vẫn giữ một vị trí nào đó, hãy hoàn thành trách nhiệm của dù cảm thấy tệ đến cỡ nào.

Để thêm động lực, bạn cần nhắc nhở bản thân rằng nghề hàng ngày này đang giúp bạn chi trả hóa đơn sản phẩm tháng và cung cấp phương tiện, động lực để tự khởi sự nghiệp.

Làm những việc khó khăn, nhàm chán và tốn kém

Trong khi bạn đang còn một công việc toàn quỹ thời gian bảo đảm và ổn định, tranh thủ làm càng nhiều ngành nghề nền tảng cho lập nghiệp càng tốt là một gợi ý hay. Bạn nên soạn thảo kế hoạch buôn bán, nỗ lực lấy những giấy phép hoặc chứng nhận bạn cần để thành lập doanh nghiệp.

Khởi đầu tạo doanh thu

Nếu bản kế hoạch xây dựng sự nghiệp khả thi, hãy khởi đầu tạo thu nhập trong khi bạn vẫn đang hoạt động công sở. Kiểm tra các con số đều đặn để nắm số lượng hàng hóa bạn có thể bán hoặc dịch vụ bạn rất có thể cung cấp ở quy mô nhỏ hơn trước khi quyết định chính thức ra mắt.

Tận dụng thời gian rảnh hiệu quả

1 trong những lời nói dối lớn nhất về việc tự kinh doanh là bạn hoàn toàn có thể thiết lập thời gian theo nhu cầu. Là chủ doanh nghiệp, quỹ thời gian của bạn không còn thực sự là của riêng bạn – khách hàng, thị trường và nhu cầu hoàn đạt kết quả tốt việc là những ông chủ mới của bạn, ít nhất trong giai đoạn đầu. Bạn hoạt động khi bạn cần làm việc hoặc bạn phải ra ngoài bán hàng.

Đặt ngày nghỉ để cho buôn bán

Đặt một ngày chắc chắn để gác lại công việc văn phòng và làm việc chịu khổ cho ý định buôn bán. Cấu trúc cuộc sống đời thường của bạn phải phục vụ ưu ái cho ý định đó. Ngoài ra, hãy cơ cấu lại tài chính cá nhân để giúp bạn có ngày nghỉ đó. Giảm chi phí, giảm quy mô và tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt để giúp ổn định doanh thu trước khi chuyển sang bán hàng hoặc chủ động khuyến nghị với doanh nghiệp cho phép bạn làm việc bán khoảng thời gian trước khi nghỉ việc là ý kiến không tệ

PHƯƠNG DUY – TỔNG HỢP VÀ EDIT

090.909.8984
Giải Pháp ERP Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể | WinERP Số Hoá Doanh Nghiệp, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM 75 đường số 8, KDC Cityland Garden Hill, Hồ Chí Minh, 700000, VN. 09659.222.45
Scroll to Top